Chủ nhật, 26/2/2017, 00:03 (GMT+7)

Mayweather mừng tuổi 40 cùng bồ và hai bóng hồng

'Độc cô cầu bại' tổ chức sinh nhật hoành tráng bằng bữa tối ở nhà hàng sang trọng tại Hollywood.

Mayweather cùng bạn gái và đoàn tùy tùng tới nhà hàng sang trọng mừng sinh nhật 40 tuổi.

Mayweather cùng bạn gái và đoàn tùy tùng rời nhà hàng sang trọng mừng Roku Sunset sau bữa tiệc sinh nhật 40 tuổi. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, cựu vô địch thế giới bước ra khỏi nhà hàng sang trọng Roku Sunset ở khu Sunset Boulevard nổi tiếng ở Hollywood sau bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 40 hôm 23/2. Mayweather rời đi cùng bạn gái Bad Medina và hai phụ nữ khác cùng đoàn tùy tùng.

"Ở bên cạnh gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật cuối tuần nhắc nhở tôi rằng không được xem điều gì là hiển nhiên. Tôi rất thự hào với những gì đã đạt được trong cuộc đời. Tôi có một gia đình êm ấm, 4 đứa trẻ tuyệt vời và rất nhiều bạn đồng hành từ ngày đầu tiên. Cuộc sống ngắn ngủi lắm và tôi cố gắng để mỗi giây phút qua đi đều có ý nghĩa. Đó chính xác là cách tôi muốn mừng sinh nhật tuổi 40 của mình. Mỗi năm với tôi luôn là một cơ hội để trưởng thành với một dấu mốc lớn lao. Tôi còn biết ơn hơn với những người chỉ đường cho tôi, để tôi trở thành người đàn ông như hôm nay", cựu võ sĩ người Mỹ tâm sự.

Bad Melina

Bad Medina, bạn gái của 'Độc cô cầu bại'. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, dù đã giải nghệ, nhiều người dự đoán "Độc cô cầu bại" sẽ thượng đài lần nữa khi võ sĩ Conor McGregor gửi lời thách đấu.

Mayweather tròn 40 tuổi hôm 24/2, chia tay võ đài năm ngoái để tận hưởng cuộc sống như ông hoàng. Cựu vô địch quyền Anh thường gây chú ý khi liên tục khoe siêu xe, đồng hồ đắt tiền hay hàng "núi tiền".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?