Thứ hai, 28/8/2017, 10:54 (GMT+7)

Mayweather lái siêu xe, vui bên mỹ nữ múa cột

'Độc cô cầu bại' ăn mừng chiến thắng trong trận quyền Anh tỷ đô bằng cách vui vẻ trong hộp đêm.

mayweather-lai-sieu-xe-vui-ben-my-nu-mua-cot

Mayweather vui vẻ lái siêu xe Bugatti Grand Sport Convertible màu đỏ trị giá ba triệu USD đến CLB "Girl Collection" ở Las Vegas. Anh vừa hạ knock-out McGregor ở hiệp thứ 10 trong trận so găng đắt giá ở võ đài T-Mobile Arena tại Las Vegas (Nevada, Mỹ). Tay đấm người Mỹ thu về 350 triệu USD tiền thưởng.

Mayweather lái siêu xe, vui bên mỹ nữ múa cột
 
 

 Tại hộp đêm hoành tráng tại Mỹ, Mayweather tự quay lại cảnh xem mỹ nữ múa cột ăn mừng thắng lợi. Bar là địa điểm quen thuộc của tay đấm người Mỹ để tiêu tiền và xả stress.

Với thắng lợi thuyết phục, Mayweather nâng chuỗi trận toàn thắng trong sự nghiệp quyền Anh lên con số 50, giúp tay đấm 40 tuổi vượt qua đàn anh đồng hương Rocky Marciano để lập kỷ lục mới của làng boxing thế giới.

mayweather-lai-sieu-xe-vui-ben-my-nu-mua-cot-1

Trong khi đó, đối thủ McGregor có vẻ không mấy buồn rầu khi vừa thua cay đắng trước Mayweather. Đứng bên cạnh kẻ vừa chiến thắng, "Gã điên UFC" còn rót rượu ra uống ngay tại buổi họp báo như cách để quên đi thất bại.

Mặt võ sĩ người CH Ireland vẫn còn hiện rõ một vết bầm tím ở mắt trái do dính đòn của đối thủ người Mỹ nhưng McGregor vẫn vui vẻ nói chuyện với đám đông người hâm mộ và cảm ơn vì đã ủng hộ anh trong trận đấu vừa qua. Võ sĩ 29 tuổi người CH Ireland hứa sớm trở lại thi đấu MMA trên sàn UFC.

Thất bại trước Mayweather, McGregor vẫn đút túi 75 triệu USD.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?