Mayweather khoe đồng hồ và vòng tay 'độc' toàn vàng gắn đầy kim cương

Võ sĩ người Mỹ đăng tải hình ảnh với cánh tay nặng trĩu vàng và kim cương trên trang cá nhân.

Thứ sáu, 7/4/2017, 14:40 (GMT+7)
mayweather-khoe-dong-ho-va-vong-tay-doc-toan-vang-gan-day-kim-cuong

"Độc cô cầu bại" Mayweather không còn xa lạ với lối sống xa hoa, trọng vật chất. Dù từ giã sự nghiệp từ năm 2015, số tiền có được từ thời gian thi đấu cũng giúp VĐV từng nhiều năm có thu nhập cao nhất thế giới sống trong nhung lụa, liên tục mua sắm các sản phẩm cao cấp.

Mới đây, Mayweather quay video khoe bộ sưu tập đồng hồ siêu sang lấp lánh kim cương. Tiếp tục thói quen khoe của, cựu võ sĩ tiếp tục đăng tải hình ảnh anh giơ cánh tay đeo hai vòng tay và một chiếc đồng hồ. Mayweather đeo kính đen, nhìn thẳng vào ống kính camera và tỏ bộ mặt "nguy hiểm".

Mayweather khoe bộ sưu tập đồng hồ siêu sang
 
 

Mayweather khoe bộ sưu tập đồng hồ siêu sang 

Hiện tại, trận đấu Mayweather - McGregor đang được dư luận rất chờ đợi bởi sự mới lạ trong cuộc đấu giữa một võ sĩ boxing với một ngôi sao UFC của làng võ MMA. 

Nhiều ý kiến cho rằng Mayweather muốn gây thêm sự chú ý cho trận đấu và có thể là lấy thêm sự tự tin cho bản thân. Theo USA Today, nếu các thủ tục được hoàn tất, nhà thi đấu T-Mobile Arena ở Las Vegas với sức chứa 20.000 khán giả là địa điểm tổ chức trận Mayweather - McGregor vào ngày 10/6 tới. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?