Mayweather khoe cảnh tắm 'đế vương'

Võ sĩ quyền Anh vô địch thế giới được một người đẹp kỳ cọ, massage khi tắm vào mỗi buổi sáng.

Thứ sáu, 8/8/2014, 10:02 (GMT+7)
may0-2835-1407465545.jpg

Mayweather được người đẹp kỳ cọ khi tắm. Ảnh: Instagram.

Floyd Mayweather nổi tiếng là ngôi sao thích khoe của và chơi ngông nhờ sở hữu khối tài sản kếch xù kiếm được từ các trận so găng. Mới đây, ngôi sao 37 tuổi khiến các đấng mày râu không khỏi ghen tị khi khoe đoạn video anh được một người đẹp kỳ cọ, massage như một ông vua trong lúc tắm.

Trong khi người đẹp làm nhiệm vụ của mình, Mayeather ung dung ngồi đánh răng trong bồn tắm và thưởng thức bản nhạc mà anh yêu thích. "Đây là cách tôi bắt đầu một ngày mới", Mayeather viết lời chú thích cho đoạn video.

Mayeather được người đẹp kỳ cọ khi tắm
 
 

Mayeather có hẳn một đội ngũ giúp việc có tên Money Team bao gồm các nhân viên massage, lái xe, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, tắm... Cô bạn gái Doralie Medina cũng từng có 5 năm phục vụ trong đội ngũ giúp việc của anh này.

Trước đó, Mayweather còn khoe với các fan chiếc đồng hồ mới hiệu Audemars Piguet trị giá 20.000 bảng mà anh vừa mua. Nhà vô địch quyền Anh còn tặng cho côn con gái Iyanna một chiếc đồng hồ tương tự.

may-3521-1407465545.jpg

Mayweather và con gái khoe đồng hồ đắt tiền. Ảnh: Twitter.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?