Thứ bảy, 6/5/2017, 11:28 (GMT+7)

Mayweather chuyển tiền bằng xe đẩy đồ

'Độc cô cầu bại' chuẩn bị tiền để mở một hộp đêm múa cột tại Las Vegas và có ý định mua một đội bóng rổ tại Mỹ.

Mayweather chuyển tiền bằng xe đẩy
 
 

Video Mayweather cùng hai tùy tùng đẩy xe chở những bọc tiền ra xe được đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của CLB múa thoát y Girl Collection sắp mở. Ngay sau đó, cựu võ sĩ 40 tuổi đăng lại video trên trang cá nhân và chú thích: "Floyd Mayweather đi lấy tiền cùng một vài người thân cận để chuẩn bị mở CLB dành cho các quý ông, Girl Collection".

Theo The Sun, "Độc cô cầu bại" dự định trích một ít tiền trong khối tài sản trị giá 500 triệu bảng để đầu tư kinh doanh, một trong số đó là mở hộp đêm múa cột. Mayweather đã có giấy phép điều hành hộp đêm ở Las Vegas nhưng chưa rõ ngày khai trương. Ngôi sao nổi tiếng với các màn khoe tiền tuyển vũ công ngoại quốc làm việc cho hộp đêm của mình.

Mayweather khoe hộp đêm múa thoát y sắp mở
 
 

Mayweather giới thiệu hộp đêm sắp khai trương

Ngoài việc mở hộp đêm, cựu võ sĩ 40 tuổi có ý định mua một đội bóng rổ. Trong một buổi trò chuyện với cựu siêu sao NBA, Magic Johnson, Mayweather thổ lộ: "Tôi vừa có cuộc gặp tuyệt vời với Magic Johnson. Đã đến lúc tôi mua một đội bóng rổ NBA rồi. Nếu bạn sẵn sàng bán đội của bạn, hãy liên lạc với tôi".

Dù tuyên bố giải nghệ năm ngoái, Mayweather vẫn sẵn sàng trở lại võ đài, so tài với võ sĩ 28 tuổi Conor McGregor. Không giống như những phát biểu đầy ngạo nghễ trước đó, "Độc cô cầu bại" tỏ ra khiêm tốn và cho rằng McGregor có thể là người phá kỷ lục 49 trận bất bại của anh.

Mayweather ôm

Mayweather thường xuyên khoe tiền, trang sức và siêu xe. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao