Mayweather bị chỉ trích vì chơi với hổ

'Độc cô cầu bại' bị các nhà bảo vệ động vật tố cáo ngược đãi hổ sau khi khoe video dắt chúa sơn lâm quanh phòng khách sạn.

Thứ tư, 22/3/2017, 11:03 (GMT+7)
Mayweather dắt hổ đi quanh phòng khách sạn
 
 

Tuần trước, một thành viên trong đoàn tùy tùng của Mayweather đăng tải đoạn video cựu võ sĩ 40 tuổi vui vẻ đùa nghịch và dắt hổ đi dạo quanh phòng trong tour vòng quanh nước Anh. Đoạn phim khiến tổ chức bảo vệ động vật PETA tức giận. Họ miêu tả Mayweather là "một gã đàn ông yếu kém cố tỏ ra to lớn bằng việc bắt nạt động vật hoang dã".

Elisa Allen, Giám đốc PETA ở Anh bày tỏ: "Hầu hết mọi người đều biết hổ thuộc về thiên nhiên, nơi chúng sống với bầy đàn, khám phá môi trường tự nhiên của chúng, gầm vang xa vạn dặm. Bị bắt giữ lại với những động vật vốn được chạy nhảy tự do chẳng khác gì địa ngục. Nếu Floyd Mayweather thực sự quan tâm tới loài hổ, anh ta có thể đưa chúng tới các khu bảo tồn uy tín, dùng cơ bắp và tiền của mình để bảo vệ chúng".

Mayweather từng bị PETA phê phán vì khoe ảnh món quà là chú hổ dòng hiếm của Ấn Độ.

Mayweather từng bị PETA phê phán vì khoe ảnh món quà là chú hổ giống hiếm của Ấn Độ hai năm trước. Ảnh: Instagram.

Năm 2015, nhà vô địch quyền Anh từng bị PETA phê phán khi khoe ảnh chụp món quà là một chú hổ thuộc loại hiếm của Ấn Độ mới hai tháng tuổi nhân dịp Noel. Khi đó, tổ chức bảo vệ động vật kêu gọi Mayweather cư xử như một nhà vô địch thật sự và đưa "món quà Giáng sinh" tới một khu bảo tồn thiên nhiên.

Tờ Mirror hài hước bình luận: "Có lẽ Mayweather đang tập đối mặt với hổ trong công cuộc chuẩn bị cho trận so găng tiếp theo với đối thủ Conor McGregor, người cũng có hình xăm hổ lớn".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?