Thứ năm, 27/2/2014, 17:14 (GMT+7)

Maxi Lopez sắp hoàn tất thủ tục ly hôn

Chân sút người Argentina thuận tình ly dị Wanda Nara và mong muốn các thủ tục nhanh chóng hoàn tất.

maxi2-7521-1393494191.jpg

Maxi Lopez và Wanda Nara ngày còn hạnh phúc. Ảnh: Ciudad.

Theo giới truyền thông Argentina, Maxi Lopez và Wanda Nara đang thực hiện những thủ tục cuối cùng để được tòa sớm giải quyết vụ ly hôn. Luật sư đại diện của Lopez và Wanda cho biết cả hai đều thuận tình ly dị và mong muốn vụ việc sớm khép lại.

Hiện, cả Maxi Lopez và Wanda Nara đều ở Italy. Wanda Nara cùng ba con trai sống ở Milan cùng bạn trai trẻ tuổi Mauro Icardi trong khi Maxi Lopez ở Catania. Có mặt ở tòa án San Isidro, luật sư của Maxi Lopez tiết lộ những thỏa thuận chính của vụ ly hôn đã được hai bên ký kết. Tuy nhiên vẫn còn một số điều khoản nhỏ chưa được thông qua, trong đó có phần trách nhiệm đối với con cái.

Ở một diễn biến khác, một số nguồn tin ở Italy cho hay Maxi Lopez và tình địch Mauro Icardi rất có thể sẽ khoác chung màu áo. Cuối tháng 2 vừa qua, Lopez vừa ký hợp đồng gia nhập Sampdoria dưới dạng cho mượn từ Catania. Trong khi đó, Inter Milan vẫn chưa chịu trả cho Sampdoria số tiền 13 triệu euro để mua đứt tiền đạo 21 tuổi này. Điều này đồng nghĩa với khả năng Icardi trở lại Sampdoria thi đấu là rất cao.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?