Thứ sáu, 19/12/2014, 11:48 (GMT+7)

Mẫu Playboy gửi ảnh nóng 'đá đểu' sao Fiorentina

Người đẹp Tilsa Lozano khoe ảnh lịch sexy đi kèm thông điệp ngầm gửi tới bạn trai cũ, tiền vệ Juan Vargas.

Người đẹp Tilsa Lozan

Người đẹp Tilsa Lozano khoe ảnh đi kèm chú thích 'chưa photoshop' như để nhấn mạnh thân hình đẹp của mình hoàn toàn tự nhiên. Ảnh: Instagram.

Chân dài rực lửa thường xuyên chụp ảnh cho tạp chí Playboy ở Peru vừa tung loạt ảnh lịch đi kèm chú thích "chưa photoshop" trên trang cá nhân. Tilsa còn gửi cả ảnh cho tình cũ Juan Vargas. Một người bạn của người đẹp tiết lộ, cô nàng muốn nhắn nhủ tới chàng tiền vệ đa tình rằng vẻ đẹp không chỉ ở gương mặt.

Theo tạp chí NewYorld Daily News, khi còn hẹn hò, Tilsa thường xuyên phàn nàn rằng Vargas chỉ mê mải với đường cong bốc lửa của cô, không màng tới vẻ đẹp trí tuệ hay sự hóm hỉnh của người đẹp. Nhiều fan bình luận, chân dài 32 tuổi muốn chứng minh rằng mình đẹp toàn diện chứ không chỉ có nhan sắc nhưng những bức ảnh ở đủ tư thế khiêu khích của cô nàng chẳng nói lên được điều gì. Cũng có một vài ý kiến tiếc cho Vargas vì để tuột mất một bóng hồng quyến rũ như Tilsa.

Người mẫu Playboy triệt để khoe đường cong bốc lửa.

Người mẫu Playboy triệt để khoe đường cong bốc lửa. Ảnh: Instagram.

Nàng mẫu Playboy có vẻ hậm hực vì chỉ vài ngày trước, Juan Vargas đăng ảnh tình tứ bên bạn gái lâu năm Blanca Rodriguez, chia sẻ rằng sẽ từ Italy trở về quê nhà Peru đón Giáng sinh và năm mới bên Blanca và ba thiên thần nhỏ.

Cuối năm 2011, Juan Vargas bỏ rơi Blanca Rodriguez dù hai người bên nhau đã lâu và có ba con, đắm đuối bên Tilsa Lozano. Tuy nhiên, chỉ hơn một năm sau, ngôi sao 31 tuổi chia tay cô người mẫu rực lửa, trở về với tổ ấm thân yêu.

Juan Vargas và bạn gái lâu năm Blanca Rodriguez.

Juan Vargas và bạn gái lâu năm Blanca Rodriguez. Ảnh: Ru.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?