Martin Lo được thầy Park gọi lên U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo triệu tập 18 cầu thủ trẻ tập trung ngắn hạn, chuẩn bị cho SEA Games diễn ra cuối năm.

Thứ sáu, 5/7/2019, 21:40 (GMT+7)
Martin Lo hiện chơi cho FC Phố Hiến ở giải hạng Nhất.

Martin Lo hiện chơi cho FC Phố Hiến ở giải hạng Nhất.

Bản danh sách được VFF công bố vào tối 5/7. Trong 18 cầu thủ này đáng chú ý có Martin Lo, tiền đạo Việt kiều sinh ra ở Australia. Martin Lo về Việt Nam đầu năm nay và tháng trước từng được gọi lên U23 Việt Nam một lần. Cầu thủ có chiều cao khiêm tốn nổi bật với khả năng xử lý bóng, phối hợp lẫn dứt điểm. Trong trận giao hữu trước với U23 Myanmar, Martin Lo vào sân trong 5 phút cuối trận, để lại dấu ấn với một pha dứt điểm sấm sét, đưa bóng đi chạm xà ngang.

Màn trình diễn của tiền vệ Martin Lo trong lần đầu khoác áo U23 Việt Nam
 
 

Màn trình diễn của tiền vệ Martin Lo trong lần đầu khoác áo U23 Việt Nam

Lần tập trung này, người hâm mộ hy vọng cầu thủ sinh năm 1997 có thể được tạo cơ hội thi đấu nhiều hơn. Nhất là khi HLV Park Hang-seo sẽ chỉ đạo các buổi tập và thi đấu, không giống như lần trước ông nhờ trợ lý người Hàn Quốc làm thay vì bận dẫn đội tuyển quốc gia dự King's Cup.

Đợt tập trung U23 Việt Nam lần này kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ 8/7. Ông Park cũng gọi hầu hết gương mặt mới, không chơi ở giải vô địch quốc gia. Nguyên nhân dẫn đến điều này là HLV Park muốn đánh giá những gương mặt mới, thứ hai là các trụ cột nằm ở độ tuổi dưới 23 thi đấu quá nhiều trận trong thời gian gần đây nên được chơi nghỉ ngơi. Phải đến tháng 10, HLV Park Hang-seo mới triệu tập những cầu thủ tốt nhất, tập trung dài hạn để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11.

U23 Việt Nam sẽ còn tập trung ngắn hạn 4 lần nữa trước khi đá giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8/9.

Danh sách triệu tập U23 Việt Nam

Đỗ Sỹ Huy, Phan Văn Biểu, A Mít, Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Vũ Viết Triều, Nguyễn Bá Đức, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường, Nguyễn Văn Đạt, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt, Martin Lo, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Sỹ Tú, Nguyễn Khắc Vũ.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?