Chủ nhật, 5/4/2015, 20:38 (GMT+7)

Marcos Rojo gạ tình nữ hướng dẫn viên thể dục

Dụ dỗ bất thành, hậu vệ MU cho người đe dọa người đẹp Sarah Watson để ngăn cô nói ra sự thật.

co2-7210-1428241061.jpg

Nữ hướng dẫn viên thể dục Sarah Watson. Ảnh: Sun.

Một nữ hướng dẫn viên thể dục có tên Sarah Watson vừa lên tiếng tố cáo Marcos Rojo gạ tình và đe dọa cô. Theo The Sun, Sarah, 34 tuổi, quen Rojo tại bữa tiệc Giáng sinh của MU năm ngoái. Hôm đó, nữ hướng dẫn viên thể dục này khiến hậu vệ người Argentina ngây ngất khi thực hiện những động tác uống éo khiêu khích anh trước mặt bốn đồng đội.

"Anh ta đến chỗ tôi và ngồi xuống. Tiếng Anh của Rojo khá tệ nhưng anh ta khá mau miệng. Anh ta nói nhiều thứ tốt đẹp về tôi và khen tôi quyến rũ với chiếc váy hiệu Versace: 'Em đẹp quá. Em là cô gái quyến rũ nhất ở đây'. Tôi biết là Rojo nịnh tôi nhưng anh ta cũng đẹp trai nên tôi quyết định cho anh ta số điện thoại", Sarah Watson tiết lộ.

Sau bữa tiệc, Rojo liên tục nhắn tin làm quen với Sarah. Hậu vệ 25 tuổi này gửi cho người đẹp nhiều bức ảnh khoe thân thể của mình. Rojo sau đó nhờ một người bạn gã gẫm Sarah lên giường cùng mình. Tuy nhiên, lời đề nghị khiếm nhã của ngôi sao MU ngay lập tức bị người đẹp từ chối.

"Bạn của Rojo nói với tôi rằng tôi muốn bao nhiêu tiền để ngủ với anh ta. Tôi nói thẳng với người đó rằng tôi không phải gái điếm", Sarah chia sẻ thêm. Sau khi bị từ chối, Rojo cho người đe dọa Sarah để ngăn cô tiết lộ bí mật này.

co1-5656-1428241061.jpg

Rojo đã có vợ và con gái. Ảnh: Instagram.

"Họ vu cho tôi đòi 100.000 bảng để giữ yêu lặng. Họ dọa nếu nói ra chuyện này tôi có thể phải ngồi tù 3 năm. Bên cạnh đó tôi còn phải nộp 35.000 bảng tiền án phí. Nhưng tất cả đều là nói dối. Hò đã cố gắng bẫy tôi. Tôi sau đó phát hiện ra anh ta đã có vợ và một con gái. Thật khón nạn. Tuy vậy đây không phải lần đầu tiên tôi gặp trường hợp như thế này. Những gã trai trẻ giàu có này thường ăn chơi, đàn đúm và ham sex", người đẹp 34 tuổi cho biết.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?