Thứ tư, 11/2/2015, 10:01 (GMT+7)

Maradona trẻ trung bất ngờ nhờ dao kéo

Huyền thoại bóng đá Argentina được cho là đã thực hiện ca phẫu thuật mặt để xứng đôi với cô bạn gái trẻ Rocio Oliva.

marado-4963-1423623249.jpg

Hình ảnh trẻ trung bất ngờ của Maradona bên cạnh cô bạn gái Rocio Oliva. Ảnh: PYa.

Trang web Primicias Ya (Argentina) vừa gây sốc khi đăng tải bức ảnh độc quyền khẳng định huyền thoại bóng đá Maradona vừa trải qua một cuộc phẫu thuật mặt. Trong ảnh, Maradona chụp chung cùng cô bạn gái kém 30 tuổi Rocio Oliva tại biệt thự của mình ở Dubai. Điều khiến mọi người phải ngạc nhiên là mặt của huyền thoại 54 tuổi trẻ trung khác thường với làn da căng mịn, hai má gọn gàng, không còn những ngấn mỡ chảy xệ như trước kia.

Xem ảnh, nhiều người bình luận Maradona trông như trẻ lại tuổi 30, hoàn toàn xứng đôi với cô bồ trẻ. Theo nhận định của một số chuyên gia thẩm mỹ, Maradona đã trải qua phẫu thuật hút mỡ thừa, kết hợp điều trị bằng tia laser để có gương mặt tươi trẻ như bây giờ.

Hiện, Maradona vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc nhờ dao kéo để trẻ lại. Tuy nhiên, bức ảnh trên cùng với tiết lộ mới đây của cô bạn gái cũ Veronica Ojeda khiến nhiều người tin rằng đó là sự thật. Trong cuộc trả lời phỏng vấn đài Radio La Red AM 910 hôm qua, Veronica cho biết cô đã không liên lạc được với Maradona kể từ kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới vừa qua.

Sau khi bất ngờ tái hợp với cô bồ trẻ Rocio Oliva, Maradona tỏ ra rất quan tâm tới sức khỏe và ngoại hình của mình. Bên cạnh việc chăm chỉ tập thể thao, có nguồn tin cho rằng Maradona dùng tới 4 viên viagra mỗi ngày để duy trì cuộc sống tình dục đều đặn với Rocio.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao