Thứ bảy, 22/9/2012, 08:52 (GMT+7)

Maradona sắp lên chức bố lần thứ 5

Sắp bước sang tuổi 52 và có một cháu ngoại đáng yêu, cựu danh thủ Argentina chuẩn bị đón em bé đầu lòng với người tình Veronica Ojeda.

>> 10 tình huống dí dỏm của Maradona ở Al Wasl

Huyền thoại Maradona và người tình Veronica Ojeda chuẩn bị có em bé đầu lòng.

Huyền thoại Maradona và người tình Veronica Ojeda chuẩn bị có em bé đầu lòng. Ảnh: Zimbio.

Theo AFP, bạn gái 34 tuổi của "Cậu bé vàng" vừa hân hoan khoe rằng cô đang mang bầu ở tháng thứ tư nhưng không tiết lộ giới tính của em bé. Người đẹp tóc vàng rất vui với lần mang thai này bởi hơn hai năm trước, cô bị sảy khi em bé trong bụng được 19 tuần.

Maradona có hai cô con gái với người vợ cũ Claudia Villafane, Dalma và Giannina. Dalma là diễn viên khá nổi tiếng tại Argentina còn Giannina là vợ của tiền đạo Man City, Sergio Aguero. Năm 2009, "Cậu bé vàng" lên chức ông ngoại khi cô con gái út Giannina hạ sinh bé Benjamin.

Maradona bên con rể Sergio Aguero và cháu ngoại, bé Benjamin.

Maradona bên con rể Sergio Aguero và cháu ngoại, bé Benjamin. Ảnh: Newage.

Huyền thoại Argentina còn có hai đứa con rơi nhưng ông chưa bao giờ thừa nhận. Khi còn thi đấu cho Napoli những năm 1980, Maradona có quan hệ tình ái với người đẹp Cristiana Sinagra và có với cô một cậu con trai. Tuy nhiên, cựu danh thủ 52 tuổi không nhận mình là cha của cậu bé này cho dù tòa án ở Italy khẳng định mối quan hệ ruột thịt giữa hai người.

Ít người biết rằng, "Cậu bé vàng" còn có một cô con gái nữa, kết quả mối tình chớp nhoáng với một phụ nữ đồng hương. Cô bé sinh năm 1996 và rất ít được mọi người, kể cả giới truyền thông, nhắc tới.

>> Xem thêm ảnh Maradona và bạn gái tóc vàng

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao