Thứ hai, 11/8/2014, 09:16 (GMT+7)

Maradona nổi khùng vì bạn gái bị trêu

Huyền thoại 53 tuổi của làng bóng đá Argentina gây ồn ào sau sau hành động thô lỗ với phóng viên.

dona-9434-1407722820.jpg

Maradona xuống xe tát phóng viên. Ảnh: SC.

Maradona lại vừa trở thành nhân vật chính trên các bìa báo ở Argentina vì hành vi thiếu kiềm chế với một phóng viên. Trong khi đang trên đường cùng con trai Fernando Dieguito và cô bạn gái Veronica Ojeda rời rạp chiếu phim, Maradona nhận được lời đề nghị phỏng vấn của một nhóm phóng viên.

Nhận lời nhưng cựu danh thủ Argentina không xuống xe mà chỉ mở kính để trả lời. Sau khi phát ngôn, Maradona bất ngờ xuống xe với vẻ mặt giận dữ tiến lại gần một phóng viên, nói với giọng đe dọa và tát vào mặt người này trước khi lên xe đi tiếp.

Theo một số nguồn tin ở Argentina, sở dĩ Maradona nổi cáu tát phóng viên vì người này đã có hành động nháy mắt với cô bạn gái Veronica Ojeda của ông. 

Maradona tát phóng viên
 
 

Trong quá khứ, Maradona từng rất nhiều lần gây gổ với báo chí. Hồi tháng 5/2013, cựu danh thủ 53 tuổi cũng từng xuống xe lao vào đá một paparazzi và thậm chí còn nhặt sỏi đá ném người này. 

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?