Thứ bảy, 21/12/2019, 10:29 (GMT+7)

Maradona 'mất gin' năm 13 tuổi

Huyền thoại Diego Maradona tiết lộ chuyện 'mất đời trai' từ khi còn tuổi teen với một phụ nữ lớn tuổi và từng bị đĩa bay của người ngoài hành tinh bắt cóc.

Maradona hiện là HLV Gimnasia

Maradona hiện là HLV Gimnasia tại quê nhà Argentina. Ảnh: AFP.

Cựu danh thủ lắm tài nhiều tật chia sẻ nhiều chuyện gây sốc về đời tư, quan điểm cá nhân và cả hậu bối Messi trong cuộc phỏng vấn với kênh thể thao TyC Sports của Argentina hôm giữa tuần. 

Khi được hỏi có tin người ngoài hành tinh là thật hay không, Maradona tiết lộ: "Tại sao lại là chuyện bịa. Một lần, sau một vài chén rượu, tôi bị mất tích khỏi nhà ba ngày. Khi trở về tôi nói đĩa bay của những người ngoài hành tinh đã đưa tôi đi. Tôi nói thật đấy nhưng tôi không thể nói thêm điều gì".

Huyền thoại một thời cũng không ngần ngại kể lại chuyện bị mất gin như thế nào. "Năm 13 tuổi, tôi sex với một phụ nữ lớn tuổi trong một tầng hầm. Trong lúc hành sự, bà ta còn đọc báo", Maradona cho biết.

Maradona là thầy của Messi tại World Cup 2010, giải đấu mà Argentina lọt và tứ kết và thua Đức.

Maradona là thầy của Messi tại World Cup 2010, giải đấu mà Argentina lọt và tứ kết và thua Đức. Ảnh: AFP.

Trong buổi phỏng vấn, "Cậu bé vàng" cũng tiết lộ từng một vài lần thi đấu liên tục mà không ngủ. Khi được hỏi sẽ mời ba cầu thủ bóng đá nào tới một bữa tiệc trên du thuyền, cựu danh thủ 59 tuổi đọc luôn ba cái tên đồng hương là Carlos Tevez, Lionel Messi và Gabriel Heinze. Tuy nhiên, khi được hỏi sẽ mời ai đi tiệc tối, Maradona chọn các chính trị gia như cố Chủ tịch Cuba Fidel Castro, cố tổng thống Venezuela Hugo Chavez và một số cựu tổng thống Argentina.

Maradona cũng kể thêm rằng Messi đã khóc trong nhà tắm sau khi tuyển Argentina dưới sự dẫn dắt của ông bị thua 0-4 trước Đức tại tứ kết World Cup 2010.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao