Thứ hai, 14/1/2019, 11:23 (GMT+7)

Maradona hồi phục sau ca phẫu thuật

Huyền thoại Argentina phát hiện bị xuất huyết dạ dày trong lần kiểm tra sức khỏe định kỳ tuần trước.

Trong thời gian làm HLV ở Mexico, cựu danh thủ Argentina đi lại khó khăn

Trong thời gian làm HLV ở Mexico, cựu danh thủ Argentina đi lại khó khăn

Trên Twitter, Matias Morla, luật sư của Maradona thông báo: "Quá trình phẫu thuật của Maradona hoàn tất. Ơn Chúa, mọi thứ đều hoàn hảo". Morla cũng gửi lời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho huyền thoại bóng đá với "tình người và sự chuyên nghiệp". 

Trên trang cá nhân, cựu danh thủ lừng danh cũng đăng ảnh chụp bên các nhân viên y tế đi kèm lời cảm ơn các bác sĩ. Theo The Sun, trong lần kiểm tra sức khỏe định kỳ ngay những ngày đầu năm mới tuần trước. Maradona bị phát hiện xuất huyết dạ dày, phải tiến hành phẫu thuật.

Maradona gửi lời cảm ơn các bác sĩ sau khi phẫu thuật thành công.

Maradona gửi lời cảm ơn các bác sĩ sau khi phẫu thuật thành công. Ảnh: Instagram.

"Cậu bé vàng" hiện là HLV của Dorados de Sinaloa, đội bóng hạng nhì ở Mexico sau khi bắt đầu công việc từ tháng 9/2018. Bất chấp lo ngại về sức khỏe của Maradona, luật sư của cựu sao 58 tuổi khẳng định, khi nào hồi phục hoàn toàn thân chủ sẽ trở lại dẫn dắt đội bóng ở mùa giải thứ hai.

Trong thời gian ở Mexico, sức khỏe của cựu danh thủ Argentina không được tốt khi đi lại có vẻ khó khăn. Tại một buổi phỏng vấn gần đây, cựu HLV tuyển Argentina tỏ ra mất tập trung. Trong thời gian diễn ra World Cup ở Nga năm ngoái, Maradona cũng phải gặp bác sĩ do uống nhiều rượu

Cậu bé vàng và bạn gái cũ Rocio Oliva tại World Cup 2018 ở Nga

'Cậu bé vàng' và bạn gái cũ Rocio Oliva tại World Cup 2018 ở Nga. Ảnh: AFP.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao