Thứ năm, 6/7/2017, 14:00 (GMT+7)

Maradona 'cố tình lột váy' của nữ phóng viên Nga

Huyền thoại Argentina khẳng định người đẹp Ekaterina Nadolskaya tự tụt váy khiến ông phải gọi nhân viên an ninh của khách sạn ở St Petersburg.

Maradona và người đẹp

Maradona và người đẹp Ekaterina Nadolskaya có lời khai trái ngược nhau trong vụ việc. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, nữ phóng viên Nga đã nộp đơn phàn nàn "Cậu bé vàng" có hành động quấy rối trong một buổi phỏng vấn trong phòng khách sạn ở St Petersburg khi ông tới xem chung kết Confederations Cup giữa tuyển Đức và Chilê hôm 3/7. Tuy nhiên cựu danh thủ 56 tuổi một mực bác bỏ cáo buộc từ người đẹp Ekaterina Nadolskaya đồng thời cho biết, nữ phóng viên 30 tuổi tự nguyện cởi đồ quyến rũ ông khiến ông phải gọi nhân viên an ninh.

Trong đơn, Ekaterina Nadolskaya cho biết, cô và huyền thoại Argentina bắt đấu trò chuyện khi đang đứng ở quầy bar khách sạn nơi ông ở. "Tôi xin một cuộc phỏng vấn và ông ấy mời tôi vào phòng", người đẹp cho biết. Một người bạn gái đi cùng Nadolskaya vào phòng nhưng sau đó rời đi, theo đơn của nữ phóng viên gửi tới Ủy ban điều tra Nga, tương tự FBI của Mỹ.

"Maradona đóng cửa lại, bắt đầu trả lời những câu hỏi của tôi sau đó có những hành động quấy rối", kiều nữ 30 tuổi kể. Danh thủ một thời bị cáo buộc cố gắng cởi váy của người đẹp và chỉ dừng lại khi cô chỉ còn mặc đồ lót. "Tôi đã rất sợ và đe dọa sẽ gọi cảnh sát. Nhưng ông ấy đã gọi đội bảo vệ khách sạn. Ba người kéo tôi ra hành lang, đồ đạc của tôi vẫn ở trong phòng, ba tiếng sau tôi mới được trả lại điện thoại", Nadolskaya thuật lại trên tờ SM News nơi cô đang làm việc.

Người đẹp

Nữ phóng viên Nga cho biết, cô đã rất sợ hãi khi bị huyền thoại Argentina quấy rối. Ảnh: Sun.

Nữ phóng viên còn cho biết thêm rằng trợ lý của Maradona sau đó ném 500 USD về phía cô, phàn nàn rằng phải đứng ở ngoài hành lang khách sạn 5 sao trong bộ đồ lót suốt 3 giờ trước khi được trả lại đồ. Nhân viên khách sạn cố gắng tống cổ cô ấy ra ngoài nhưng cô khẳng định rằng chỉ đi với cảnh sát", tờ Komsomolskaya Pravda đưa tin.

"Cảnh sát tới khách sạn khoảng 8h sáng, đó là khi tôi được trả lại váy. Không ai xin lỗi. Tôi lấy làm tiếc khi Maradona cư xử như vậy, không đáng mặt đàn ông. Những gì ông ta làm có thể bị máy quay khách sạn ghi hình lại", người đẹp Nga khẳng định. Nadolskaya cho biết cô bị căng thẳng sau vụ sàm sỡ.

Trái với những lời kể của nữ phóng viên 30 tuổi, nguồn tin thân cận với "Cậu bé vàng" lại chia sẻ rằng Nadolskaya tiến vào phòng và tự cởi đồ. "Maradona không thích nên yêu cầu cô ta rời đi", người này cho biết. Khách sạn nơi diễn ra sự cố không bị nêu tên nhưng người đại diện cho biết buổi tối hôm đó rất "yên bình". Đại diện ủy ban điều tra của Nga cũng thẩm vấn Maradona và người phụ trách nhân sự của khác sạn.

Maradona tát phóng viên vì nháy mắt với bạn gái cũ
 
 

 Maradona tát phóng viên vì nháy mắt với bạn gái cũ

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao