Mạo danh Henry lừa rượu xịn

Tiền đạo Henry và trung vệ Gallas là hai người bị bọn lừa đạo lợi dụng tên tuổi để thực hiện hành vi phạm pháp, chiếm đoạt những chai rượu đắt tiền từ Pháp.

Thứ sáu, 4/5/2007, 09:16 (GMT+7)
hen35-1367933148_500x0.jpg

Tiền đạo Henry.

Thủ đoạn của bọn lừa đảo là gửi mail hoặc fax tới các khách sạn sang trọng ở Paris hay Bordeaux, đặt mua qua mạng các chai rượu đắt tiền với tên của Henry và Gallas cùng địa chỉ chuyển tới cũng là phòng VIP tại các khách sạn nổi tiếng ở London.

Với cách này, bọn chúng khá dễ dàng qua mắt các khách sạn ở quê hương hai cầu thủ này với cam kết sẽ thanh toán qua tài khoản sau đó. Trong một thời gian ngắn, tên tuổi của Henry và Gallas đem về cho kẻ phạm tội một triệu bảng.

Những loại rượu đặt mua này đều thuộc loại hảo hạng, không có ở Anh và cũng là hàng quý hiếm ở Pháp, "lò" sản xuất rượu của châu Âu và thế giới.

Người đại diện của Henry, Darren Dein, và của Gallas, Etienne Mendy, đều cho biết hai người đã nhận được lời đề nghị thanh toán cho những khoản chi mua rượu ở Pháp. Họ đã gửi thư trả lời không có giao dịch nào như vậy và cuối cùng cũng phát hiện ra thủ đoạn này.

N.Q.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?