Mạo danh đội trưởng Hull City lừa tình siêu mẫu

Chân dài Josie Cunningham tá hỏa khi phát hiện ra người mà cô hẹn hò trong suốt 18 tháng không phải là Curtis Davies.

Thứ ba, 30/9/2014, 09:56 (GMT+7)
lua1-4144-1412044842.jpg

Curtis Davies trở thành nạn nhân bắt đắc dĩ của vụ mạo danh lừa tình siêu mẫu Josie Cunningham. Ảnh: SM.

Dư luận xứ sở sương mù đang xôn xao bàn luận chuyện Curtis Davies - trung vệ đội trưởng của Hull City trở thành nạn nhân của một vụ mạo danh. Trên trang Twitter cá nhân, siêu mẫu ngực trần Josie Cunningham bẽ bàng thừa nhận cô bị một kẻ mạo danh Davies lừa tình trong suốt 18 tháng qua. Nghiêm trọng hơn, chân dài này còn đang mang thai gần 9 tháng với kẻ mạo danh đó.

"Tôi vô cùng xấu hổ, nhục nhã và đau khổ. Tôi đã bị một gã đàn ông mạo danh một cầu thủ Premier League lừa dối trong suốt 18 tháng. Tôi là một con ngốc. Tôi đã lên giường với một kẻ khốn nạn", Josie Cunningham đau khổ tiết lộ.

Josie Cunningham cho biết kẻ mạo danh Curtis Davies bắt đầu làm quen, tán tỉnh cô từ hồi tháng 4 năm ngoái. Tên này gửi cho Josie những hình ảnh của Davies lấy từ mạng Internet và tự nhận là trung vệ đội trưởng của Hull City. "Hắn có gửi cho tôi hình ảnh thật của hắn, rất giống với Curtis. Tuy nhiên, thực chất hắn ta chỉ là một là một kẻ có diện mạo giống Curtis Davies mà thôi", Josie chia sẻ thêm.

lua2-6822-1412044842.jpg

Josie Cunningham mang bầu với kẻ mạo danh Curis Davies. Ảnh: Twitter.

Curtis Davies gia nhập Hull City từ Birmingham vào mùa hè năm ngoái. Trung vệ 29 tuổi này hiện sống cùng cô bạn gái 25 tuổi có tên Laura Dearn. Trước tin sốc mà siêu mẫu Josie Cunningham vừa tiết lộ, cả Curtis Davies và CLB Hull City đều từ chối bình luận về vụ việc.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?