Thứ ba, 25/7/2017, 15:13 (GMT+7)

Mang 7 vali hành lý đi nghỉ mát, nhà Phil Neville bị 'đá đểu'

Cựu thủ quân Everton cùng bà xã Julie và hai con tới Miami, Mỹ được 4 ngày hành lý mới tới nơi.

Hành lý đi nghỉ của nhà Phil Neville trở thành đề tài bàn tán.

Hành lý đi nghỉ của nhà Phil Neville trở thành đề tài bàn tán. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 24/7, bà mẹ hai con Julie đăng ảnh chụp 7 vali hiệu Louis Vuitton cùng lời than thở "Hành lý đã đến, chậm 4 ngày". Bức ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán vì gia đình Phil Neville mang nhiều vali khi đi nghỉ mát.

Tờ The Sun cũng hài hước bình luận: "Khi đi nghỉ, chúng ta thường mắc lỗi mang quá nhiều quần áo so với nhu cầu thực tế và có vẻ bà xã Julie của Phil Neville cũng không khác chúng ta đâu". Một fan nửa đùa nửa thật hỏi: Các bạn đi nghỉ mấy tháng vậy?". Tài khoản mang tên 100sweets "đá đểu" thêm: "Du lịch nhẹ nhàng như mọi khi". Trong khi đó, bà Sandra, mẹ của Becks và cũng là bạn thân của Phil Neville lại tỏ ra thông cảm: "Thật tệ hại nếu mất hành lý nhưng cuối cùng nó cũng đến và cảm giác tuyệt vời nhỉ".

Vợ chồng Phil Neville

Vợ chồng Phil Neville trong kỳ nghỉ tại Mỹ. Ảnh: Instagram.

Gia đình cựu sao Anh đi nghỉ mát chỉ vài tuần sau khi Phil Neville rao bán căn hộ cao cấp ở Manchester lần thứ hai kể từ năm 2013 với giá 3,5 triệu bảng. Căn hộ thông cả 3 tầng 44, 45 và 46 trên tháp Beetham được cựu sao MU, Morgan Schneiderlin thuê một thời gian trước đó.

Cựu danh thủ 40 tuổi hiện là bình luận viên cho kênh Sky Sports và đồng sở hữu CLB Salford City. Vợ chồng Phil Neville có hai đứa con, Harvey và Isabella, trong đó con gái Isabella bị bại não từ nhỏ nhưng với nghị lực phi thường đã vượt qua bệnh tật. Vì chăm con gái ốm bệnh, vợ Phil Neville gầy mòn, thân hình như bộ xương.

Julie bên hai con Harvey và Isabella.

Julie bên hai con Harvey và Isabella. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả