Chủ nhật, 9/6/2019, 08:18 (GMT+7)

Màn cầu hôn trên đường chạy VnExpress Marathon

Sau chặng đua 10 km, với một bên chân còn nguyên vết sẹo từ tai nạn cách đây nửa năm, Cảnh Linh hạnh phúc nhận món quà cầu hôn bất ngờ từ bạn trai Ngọc Thịnh.

Ngọc Thịnh và Cảnh Linh hôn nhau sau khi cùng về đích.

Ngọc Thịnh và Cảnh Linh hôn nhau sau khi cùng về đích.

Ngọc Thịnh tham gia VnExpress Marathon 2019 ở cự ly half marathon với số bib 86414. Khi cách đích khoảng hai km, runner 23 tuổi nhận bó hoa được một người bạn chuẩn bị và mang theo nó trong phần còn lại cuộc đua.

Bạn gái của Thịnh, Cảnh Linh, cũng dự giải, ở nội dung chạy 10 km. Cô gái sinh năm 1991, sau khi hoàn tất cuộc đua, chờ người yêu ở vạch đích và nhận được điều bất ngờ. Chàng runner Đà Nẵng tiến đến tặng bó hoa cho Cảnh Linh, rồi quỳ gối cầu hôn người bạn gái lâu năm. Hành động của Ngọc Thịnh tạo ra sự phấn khích cho đám đông xung quanh.

Màn cầu hôn tại Vnexpress Marathon 2019
 
 

Hai người hẹn hò từ tháng 10/2015, rồi cùng nhau chạy bộ từ năm 2018, với mục tiêu cải thiện sức khỏe. Màn cầu hôn tại giải VnExpress Marathon 2019 càng trở nên đáng nhớ khi cách đây nửa năm, Linh và Thịnh gặp tai nạn giao thông khi đi xe máy qua đèo Hải Vân. Một chiếc xe bồn mất phanh khi đổ dốc tông vào đôi tình nhân. Thịnh bị văng ra xa một đoạn, còn Linh thì ngã vào gầm xe bồn và bị gãy chân.

Mang vết sẹo lớn trên chân trái, dù may mắn thoát chết, Linh nghĩ rằng mình không thể chạy được nữa. Thịnh luôn ở bên động viên bạn gái tập luyện, hồi phục và anh đăng ký cho cả hai tham gia hai cự ly ở VnExpress Marathon. Và Thịnh cũng chọn luôn dịp này để cầu hôn, ghi một dấu mốc mới trong cuộc đời của cả hai và cũng là một dấu mốc trong hành trình rèn luyện sức khỏe của đôi bạn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao