Thứ sáu, 28/6/2019, 16:45 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân: 'Về HAGL là quyết định đúng của Xuân Trường'

Chân sút Việt kiều cùng Văn Toàn, Hồng Duy cho rằng Xuân Trường chia tay Buriram để trở về HAGL là điều tốt.

Mạc Hồng Quân trên sân tập của Than Quảng Ninh. Ảnh: Đương Phạm.

Mạc Hồng Quân trên sân tập của Than Quảng Ninh. Ảnh: Đương Phạm.

"Tôi nghĩ Xuân Trường về Việt Nam thi đấu cho HAGL là điều tốt cho Trường hơn là CLB. Bởi HAGL cũng đang có những cầu thủ đang chơi rất tốt ở tuyến giữa như Triệu Việt Hưng, Minh Vương và cả Tuấn Anh vừa trở lại sau chấn thương. Xuân Trường không có cơ hội ở Thái Lan và việc trở lại khoác áo HAGL theo tôi là một quyết định đúng của cậu ấy", Mạc Hồng Quân bày tỏ quan điểm cá nhân khi được hỏi về việc Xuân Trường chia tay Buriram United để trở về thi đấu cho HAGL ở giai đoạn lượt về V-League 2019.

Về phía các cầu thủ HAGL, Văn Toàn cho biết anh rất vui khi được tái hợp với Xuân Trường trên sân cỏ. "Tôi nghĩ việc Xuân Trường về HAGL sẽ mang tới những hiệu ứng tích cực cho đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ chín chắn, có kinh nghiệm, sẽ giúp ích nhiều cho HAGL ở giai đoạn lượt về. Tôi rất vui khi Xuân Trường trở lại. Từ trước tới nay tôi và Xuân Trường chơi rất ăn ý. Hy vọng, cậu ấy sẽ chuyền bóng cho tôi nhiều hơn so với các đồng đội khác", Văn Toàn chia sẻ.

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy vừa vui nhưng cũng vừa tiếc cho Xuân Trường: "Tôi vừa vui, hạnh phúc và cũng tiếc cho Trường khi ở bên Thái Lan không thi đấu được nhiều. Xuân Trường về HAGL là điều tốt cho CLB vì đội sẽ tăng thêm sức mạnh tuyến giữa trong giai đoạn lượt về sắp tới. Buriram có quá nhiều cầu thủ ở tuyến giữa, việc Xuân Trường trở về tôi nghĩ là điều cần thiết".

CLB HAGL đang có mặt ở Quảng Ninh để chuẩn bị cho vòng 1/8 Cup quốc gia. Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL diễn ra vào lúc 18h ngày 28/6 tới trên sân Cửa Ông. Đội bóng phố núi sẽ có sự phục vụ của Xuân Trường bắt đầu từ trận tiếp đón Quảng Nam ở vòng 14 V-League vào ngày 7/7 tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao