Thứ năm, 17/9/2015, 09:02 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân đào hoa nhất làng cầu thủ Việt

Tiền đạo Việt kiều là sát thủ trên tình trường với các mối tình chớp nhoáng với nhiều hot girl và người đẹp.

Hot girl Ly “Kute” tưởng chừng có thể níu giữ được trái tim của Mạc Hồng Quân. Nhưng cuối cùng chỉ sau 6 tháng, cả hai đường ai nấy đi. Tiền đạo Việt kiều cho thấy khả năng “sát thủ” trên tình trường khi từ tháng 4/2014 đến nay anh đã trải qua ít nhất 4 mối tình chớp nhoáng…

Hồng Quân - Lê Hà

quan3-1441-1442466483.jpg

Hồng Quân và Lê Hà trong buổi chụp hình chung. Ảnh: AM.

Mối tình của cầu thủ Việt kiều và người mẫu mới vào nghề bắt đầu từ một buổi chụp hình chung tại TP HCM. Với ngoại hình điển tranh, Hồng Quân thường được nhiều tạp chí mời làm người mẫu ảnh. Ban đầu cả hai đều cố phủ nhận nhưng chỉ thời gian ngắn sau cả hai thừa nhận yêu nhau. 

Nhưng rồi mối tình trên chỉ kéo dài được ít tháng. Tháng 7/2014, sau khi chuyển từ Thanh Hóa vào thi đấu cho An Giang, Lê Hà và Hồng Quân “đường ai nấy đi” với nguyên nhân không rõ ràng từ cả hai phía. Chỉ thấy Lê Hà tâm sự trên trang cá nhân là “một bài học cho cuộc sống”.

Hồng Quân - Nancy Nguyễn

nan-7338-1442466483.jpg

Hồng Quân trong lần đi chơi cùng Nancy Nguyễn và các bạn. Ảnh: FB.

Không lâu sau khi chia tay Lê Hà, các fan thấy Hồng Quân bắt đầu “liên quan” đến một cô gái khác khi trên trang cá nhân của cả hai đều có nhiều hình rất tình cảm. Cô gái khoe ảnh mặn nồng tình tứ với tiền đạo Việt kiều tại khu du lịch Hồ Tràm được cho là một người mẫu mới vào nghề, có tên Nancy Nguyễn.

Tuy nhiên chỉ vài tháng, cả hai đã tan vỡ. Hồng Quân phủ nhận chuyện tình cảm với cô gái trên và cho rằng “chỉ là bạn” và xóa các hình liên quan. Nhưng không ai tin cả hai chỉ là bạn khi họ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong chuyến đi chơi.

Hồng Quân - Trang Cherry

trang-quan-1578-1442466483.jpg

Đầu tháng 9/2014, các fan lại “sửng sốt” khi thấy Hồng Quân tay trong tay với một hot girl mới. Lần này là một người đẹp tới từ Hà Nội, Hoàng Thu Trang (Trang Cherry). Cả hai không ngại công khai tình cảm trên trang cá nhân với hình ảnh và đủ lời yêu thương. Trang Cherry là cô gái năng động, đang theo đuổi nghệ thuật (ca hát và diễn viên) tại Hà Nội.

Nhưng giai đoạn hạnh phúc của cả hai không kéo dài quá nửa năm. Bắt đầu từ đầu năm 2015, hình ảnh yêu thương của cả hai ít dần báo hiệu cho việc chia tay. Tới tháng 5/2015, coi Trang Cherry không nằm trong ký ức, cầu thủ Than Quảng Ninh bất ngờ công khai mình có “người yêu mới quen cách đây ba tháng”. 

Hồng Quân - Khánh Ly

quan-9352-1442455557.jpg

Hồng Quân - Khánh Ly vừa công khai và chia sẻ chuyện tình yêu. Ảnh: KL.

Người mới mà Hồng Quân đề cập chính là Khánh Ly (Ly “Kute”) từng là diễn viên, sống tại Hà Nội và hiện kinh doanh thời trang. Khác với những mối tình trước, lần này anh tỏ ra rất chủ động và hào hứng giới thiệu bạn gái với bạn bè và công khai trước truyền thông. Điều đó tưởng báo hiệu cho một “bến đỗ” đích thực của chàng cầu thủ đào hoa. Bản thân Quân cũng tính đến chuyện mua nhà, chuẩn bị cho tổ ấm.

Tuy nhiên, như một “định mệnh”, cũng chỉ không quá 6 tháng, Hồng Quân và Khánh Ly chia tay nhau một cách bất ngờ, gây sốc cho cả bạn bè. Khánh Ly tiết lộ lý do chia tay bởi cả hai “có những bất hòa mà không thể tìm ra lối đi chung”.

Nhiều fan đặt câu hỏi chưa biết người đẹp nào có thể trói chân được chàng cầu thủ đào hoa nhất làng bóng đá Việt.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?