Thứ tư, 22/11/2017, 16:00 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân đăng ảnh lúc giữa đêm mừng sinh nhật con trai

Tiền vệ Việt kiều vắng nhà trong ngày cậu quý tử cu Tỏi tròn một tuổi vì bận cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị thi đấu.

mac-hong-quan-dang-anh-luc-giua-dem-mung-sinh-nhat-con-trai

Khi mới sinh, cu Tỏi nhà Mạc Hồng Quân chỉ nặng 2,1kg nhưng giờ đã nặng hơn 10kg. Ảnh: FB.

Đúng 0h ngày 22/11, Mạc Hồng Quân đăng tải trên trang cá nhân status chúc mừng cậu con trai cu Tỏi tròn một tuổi. "Một năm nhanh quá mẹ Kỳ Hân nhỉ. Mừng sinh nhật đầu tiên của anh trai nhé", tiền vệ Than Quảng Ninh viết kèm theo hình ảnh so sánh cu Tỏi khi mới sinh và hiện giờ.

Quý tử nhà Mạc Hồng Quân chào đời vào 15h33 (3h33 phút chiều) ngày 22/11/2016. Kỳ Hân tiết lộ lúc mới sinh cu Tỏi chỉ nặng có 2,1kg, khi đó, chân sút Việt kiều còn sợ không dám bế con vì sợ làm đau cu cậu. Sau một năm, nhóc tì đã nặng hơn 10kg.

Trước đó, sáng 21/11, Hồng Quân phải chia tay vợ con để trở lại tập trung cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị thi đấu. Chính vì thế, anh không thể ở bên con trai trong ngày sinh nhật. Tiền vệ 25 tuổi cho biết sẽ tổ chức sinh nhật bù cho con trai vào ngày 26/11, sau khi V-League 2017 khép lại.

mac-hong-quan-dang-anh-luc-giua-dem-mung-sinh-nhat-con-trai-1

Mạc Hồng Quân đưa con trai đi café trước khi trở lại tập luyện cùng Than Quảng Ninh. Ảnh: FB.

Chiều 25/11, Than Quảng Ninh có trận tiếp đón CLB Hà Nội ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải V-League 2017. Đây là trận đấu có tính chất quyết định tới cuộc đua vô địch giữa ba CLB Hà Nội, Quảng Nam và Thanh Hóa.

Nếu giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh, Hà Nội sẽ bảo vệ thành công chiếc Cup mà không cần quan tâm tới kết quả các trận còn lại. Trong trường hợp Hà Nội không thể giành chiến thắng, chức vô địch sẽ thuộc về Quảng Nam nếu đội bóng này đánh bại TP HCM trong trận đấu cùng giờ. CLB Thanh Hóa chỉ có thể đăng quang nếu Hà Nội và Quảng Nam cùng lúc không thắng, đồng thời họ có ba điểm trên sân SLNA.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả