Thứ hai, 30/3/2020, 11:52 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân 'chơi dài' ở quê vợ

Tiền vệ Mạc Hồng Quân vẫn đang ở quê vợ Sóc Trăng bởi CLB Than Quảng Ninh chưa có lịch tập trở lại.

Mạc Hồng Quân ở quê vợ. Ảnh: KH.

Mạc Hồng Quân ở quê vợ. Ảnh: KH.

Trong khi nhiều CLB đã trở lại tập luyện bình thường, Than Quảng Ninh hiện vẫn cho các cầu thủ nghỉ vì ảnh hưởng của Covid-19. Đội bóng đất mỏ đang nghe ngóng tình hình, chờ thông báo của ban tổ chức mới lên kế hoạch tập lại.

"Đội chúng tôi vẫn đang nghỉ. Khi nào có lịch thi đấu V-League, chúng tôi mới tập trở lại", Mạc Hồng Quân chia sẻ với Ngoisao.net. Tiền vệ Việt kiều cho biết anh đang ở quê vợ Sóc Trăng để tránh dịch. Ngoài việc thư giãn, tự tập luyện, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ sức khoẻ, thời gian rảnh, chân sút 28 tuổi liên tục cùng bà xã Kỳ Hân "diễn hài" trên mạng xã hội.

"Trong thời gian nghỉ, chúng tôi vẫn tự tập luyện để duy trì thể lực. Mấy hôm chưa có lệnh cấm, một số cầu thủ tham gia đá phủi còn bây giờ chúng tôi chỉ tập trong nhà. Ai có máy chạy bộ hoặc máy đạp thì sử dụng, không thì tập chống đẩy, gập bụng... Hy vọng dịch sớm qua để chúng tôi sớm trở lại tập luyện chứ ở nhà nhiều cũng chán", Hồng Quân nói thêm.

Sau hai vòng đấu tại V-League 2020, Than Quảng Ninh hiện đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League 2020. Tuần trước, VPF thông báo V-League tiếp tục nghỉ tới ngày 15/4. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, chưa biết khi nào giải đấu mới có thể trở lại.

VPF mới đây gửi đề xuất tới các CLB về việc tổ chức thi đấu tập trung ở miền Bắc. Theo đó, phần còn lại của V-League 2020 sẽ diễn ra trong khoảng một tháng rưỡi, dự kiến từ 15/4-29/5 hoặc 1/5-28/6 và không có khán giả. 

Mạc Hồng Quân 'chơi dài' vì Covid-19
 
 

Mạc Hồng Quân 'diễn hài' cùng vợ

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao