Thứ tư, 12/2/2020, 15:37 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân bị trộm tiền ở Bali

Tiền vệ Việt kiều bị kẻ gian lấy trộm khoảng 500 USD trong thời gian cùng Than Quảng Ninh tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Bali United ở vòng bảng AFC Cup 2020.

Mạc Hồng Quân thư giãn tại bể bơi khách sạn ở Bali. Ảnh: MHQ.

Mạc Hồng Quân thư giãn tại bể bơi khách sạn ở Bali. Ảnh: MHQ.

"Bye bye Bali xinh đẹp, nhưng có vẻ không hợp với mình. Chuyến đi vừa bị móc mất tiền vừa thua trận", Mạc Hồng Quân viết trên trang cá nhân sáng 12/2 khi cùng Than Quảng Ninh rời Bali (Indonesia) để trở về Việt Nam. Trước đó, trong một buổi đi tập, tiền vệ Việt kiều bị kẻ gian móc mất tiền trong balo.

"Tôi có ít tiền USD và Indonesia mang sang Bali để tiêu vặt, tổng cộng khoảng 500 USD. Tôi để trong balo và khi đi tập đã bị ai đó móc mất. Cũng may, kẻ đó chỉ móc tiền trong ví còn ví thì để lại nên không bị mất giấy tờ. Tôi coi đây như một cái hạn đầu năm", Mạc Hồng Quân chia sẻ với Ngoisao.net.

Trong trận làm khách của Bali United ở lượt đấu mở màn vòng bảng AFC Cup 2020 chiều 11/2, Than Quảng Ninh gặp bất lợi ngay ở phút thứ 4 khi tiền đạo Fagan phải nhận thẻ đỏ sau tình huống cao chân với đối thủ. Dù bất ngờ vượt lên dẫn trước ở phút 19, do phải chơi thiếu người, đại diện Việt Nam không thể bảo toàn được lợi thế và phải nhận thất bại chung cuộc 1-4.

Trở về Việt Nam, CLB Than Quảng Ninh tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới và những trận tiếp theo của AFC Cup 2020. Ngày 25/2, Mạc Hồng Quân và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách của Ceres Negros ở lượt đấu thứ hai.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?