Mạc Hồng Quân bị phạt thẻ vàng 4 ngày sau khi trận đấu kết thúc

Ban kỷ luật VFF phạt nguội tiền đạo Than Quảng Ninh sau hành vi gây gổ với Dominique Da Sylva của CLB Sài Gòn.

Thứ năm, 25/4/2019, 12:19 (GMT+7)
Mạc Hồng Quân chia vui cùng Dyanchenko trong chiến thắng 3-0 trước CLB Sài Gòn. Ảnh: VPF.

Mạc Hồng Quân chia vui cùng Dyanchenko trong chiến thắng 3-0 trước CLB Sài Gòn. Ảnh: VPF.

Chiều 24/4, ban kỷ luật VFF ra quyết định xử phạt với những vi phạm tại vòng 6 V-League 2019. Theo đó, tiền đạo Mạc Hồng Quân bị cảnh cáo (tương đương với một thẻ vàng) do có hành vi phi thể thao với Dominique Da Sylva trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Sài Gòn hôm 20/4.

Tình huống diễn ra sau khi hiệp một của trận đấu kết thúc. Mạc Hồng Quân đuổi theo để tranh cãi với Dominique Da Silva về tình huống anh này vào bóng khiến một cầu thủ Quảng Ninh nằm sân. Tiền đạo Việt kiều đẩy Da Sylva trước khiến cầu thủ này nổi nóng xô ngã anh xuống sân. Trọng tài sau đó rút ra một chiếc thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Da Sylva còn Mạc Hồng Quân chỉ bị nhắc nhở. 

Đội trưởng Sài Gòn FC bị đuổi vì đánh Mạc Hồng Quân
 
 

Tình huống xô xát giữa Mạc Hồng Quân và Da Sylva

Sau khi mổ băng, ngoài án phạt nguội dành cho Mạc Hồng Quân, ban kỷ luật VFF còn quyết định phạt Da Sylva 10 triệu đồng vì hành vi phản ứng trọng tài.

Liên quan tới vụ CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu chiều 21/4, ban kỷ luật VFF quyết định phạt ban tổ chức sân Hàng Đẫy 70 triệu đồng vì không đảm bảo được an ninh. CLB Hà Nội phải thi đấu trận đấu tiếp theo gặp TP HCM trên sân không có khán giả. CLB Hải Phòng cũng phải nộp phạt 70 triệu đồng vì để xảy ra trình trạng CĐV đốt pháo sáng gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn trận đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?