Thứ hai, 22/7/2019, 07:58 (GMT+7)

Lý do Tuấn Anh không ăn mừng siêu phẩm

Tiền vệ HAGL ghi bàn trở lại sau 4 năm 'tịt ngòi', trong trận thắng SLNA 3-2 hôm 21/7.

Bàn thắng phần nào giúp Tuấn Anh lấy lại sự tự tin. Ảnh: VPF.

Bàn thắng phần nào giúp Tuấn Anh lấy lại sự tự tin. Ảnh: VPF.

Tuấn Anh ghi bàn ở cuối hiệp một trận gặp SLNA, giúp HAGL vượt lên dẫn 2-1. Tiền vệ người Thái Bình đỡ bóng một nhịp rồi vung chân sút ở cự ly 20m, bóng đi không hiểm nhưng khiến thủ môn bất ngờ. Sau khi ghi bàn, Tuấn Anh không cười và cũng không mừng bàn thắng.

"Tôi không ăn mừng vì không nghĩ mình đã ghi bàn nên chưa chuẩn bị tâm lý. Cũng đã 4 năm rồi tôi không ghi bàn còn gì", Tuấn Anh chia sẻ sau trận.

Lần gần nhất Tuấn Anh ghi bàn diễn ra trong trận gặp Khánh Hòa vào tháng 1/2015. Từ đó đến nay tiền vệ có biệt danh "Nhô" vật lộn với chấn thương, ít có cơ hội thi đấu.

"Tôi rất vui khi góp công vào chiến thắng của đội nhà hôm nay. Dù vậy, chúng tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa bởi HAGL vẫn đang nằm trong nhóm cuối bảng, có nguy cơ rớt hạng", Tuấn Anh, người giữ băng đội trưởng đội bóng phố núi, nói thêm.

HLV Lee Tae-hoon sau trận cũng dành lời khen cho cậu học trò: "Bàn thắng thể hiện tầm quan trọng của Tuấn Anh đối với CLB, không chỉ điều tiết, tổ chức lối chơi mà còn cả việc ghi bàn. Tuấn Anh là cầu thủ có những tố chất đặc biệt".

Chiến thắng SLNA giúp HAGL thoát khỏi vị trí áp chót trên bảng điểm, qua đó cởi bỏ áp lực tâm lý sau chuỗi trận toàn hòa và thua gần đây.

Tuấn Anh sút xa ghi bàn đẹp mắt
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao