Thứ năm, 29/3/2018, 16:40 (GMT+7)

Lý do Jamie Vardy 'đi giày của C. Ronaldo' trong trận gặp Italy

Chân sút Leicester City gây chú ý với đôi giày mang tên CR7 khi ghi bàn trong trận hòa giao hữu 1-1 với Italy hôm 27/3.

Jamie Vardy ghi bàn duy nhất cho tuyển Anh trong trận hòa 1-1 với Italy

Jamie Vardy ghi bàn duy nhất cho tuyển Anh trong trận hòa 1-1 với Italy 'nhờ đôi giày CR7'. Ảnh: Sun.

"Tiền đạo Leicester Jamie Vardy ghi bàn nhờ có chút giúp sức từ Cristiano Ronaldo", tờ The Sun hài hước bình luận sau khi ngôi sao người Anh lập công trong giao hữu với tuyển Italy trên sân Wembley. Chân sút 31 tuổi chia tay đôi giày quen thuộc từ tháng một, sử dụng một đôi giày mới.

Giới truyền thông Anh cho biết, Vardy dùng giày mới sau khi mâu thuẫn với hãng Nike. Nhãn hiệu giày thể thao danh tiếng muốn thay thế đôi giày quen thuộc của tiền đạo Leicester bằng giày theo phong cách mới nhưng Vardy không thích. Tiền đạo 31 tuổi có tính cách mạnh mẽ tới một cửa hàng bán giày ở địa phương, tự bỏ tiền mua một đôi CR7. Đôi giày đặt tên theo nickname và lấy cảm hứng từ siêu sao Real có giá bán lẻ là 250 bảng.

Mâu thuẫn với hãng Nike về

Mâu thuẫn với hãng Nike, tiền đạo Leicester tự chọn giày và có vẻ đôi giày mang lại may mắn cho Vardy. Ảnh: Sun.

Vardy cũng mua thêm vài đôi CR7, liên tục lập công trong các trận đấu sau đó. Cuối mùa giải này, hợp đồng của tiền đạo người Anh và hãng Nike cũng kết thúc. Năm 2016, khi Leicester vô địch Premier League, Nike giới thiệu đôi giày mang tên Vaherz, lấy cảm hứng từ bộ đôi Vardy và Riyad Mahrez.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả