Thứ ba, 20/12/2016, 10:13 (GMT+7)

Lý do C. Ronaldo kỵ đi giày đen ra sân

Siêu sao người Bồ Đào Nha giữ quan điểm không ra sân với đôi giày màu đen, thậm chí có nhiều chi tiết được sơn màu tối.

Nỗ lực cháy hết mình trên sân mỗi khi ra sân thi đấu, C. Ronaldo cũng rất chăm chút cho bản thân về chế độ ăn uống, tập luyện. Anh cũng có nhiều thói quen, kiêng kỵ khó hiểu, gây tò mò cho các fan. CR7 chưa từng đi giày màu đen bước vào sân thi đấu. Thậm chí, anh cũng rất ghét màu tối xuất hiện trên đồ xỏ vào chân.

ly-do-c-ronaldo-ky-di-giay-den-ra-san

C. Ronaldo đi giày nhiều màu sắc thi đấu ở La Liga. Ảnh: TS.

Ông Max Blau, lãnh đạo của thương hiệu giày C. Ronaldo đang ký hợp đồng, tiết lộ thói quen của C. Ronaldo cũng như thói quen "né" màu đen trên giày của siêu sao người Bồ Đào Nha.

"Mỗi VĐV có những màu sắc yêu thích riêng của họ. Khoa học cũng chứng minh màu sắc của giày kích thích hưng phấn của người chơi. Khi cảm thấy thoải mái hơn, bạn sẽ thi đấu tốt hơn. Màu sắc tạo ra niềm tin. C. Ronaldo không thích đi giày đen vì anh ấy nói màu đen trông động tác chạy chậm hơn, trong khi anh ấy luôn muốn được nhanh hơn", ông này nói.

Quả bóng vàng 2016 luôn muốn anh nổi bật nhất trong đám đông, từ việc là người cao nhất đội khi chụp ảnh trước trận bằng động tác kiễng chân tới số bàn thắng ghi được. Những đôi giày màu mè giúp C. Ronaldo trông chạy nhanh hơn và cũng giúp anh "không lẫn vào đâu" trong 22 người trên sân bóng.

"Anh ấy luôn nói rằng mình có thể làm tốt hơn nữa, chạy nhanh hơn và ghi nhiều bàn thắng hơn. C. Ronaldo thật tuyệt vời và rất đặc biệt. Điều đó cũng khiến chúng tôi gặp áp lực lớn hơn, phải đem tới một sản phẩm hoàn hảo hơn để giúp anh ấy", ông Max Blau nói thêm.

ly-do-c-ronaldo-ky-di-giay-den-ra-san-1

Siêu sao người Bồ Đào Nha quan tâm tới chi tiết nhỏ nhất để giúp anh duy trì phong độ trên sân. Ảnh: TT.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?