Lukaku gặp rắc rối vì 'quậy' ở Mỹ

Tiền đạo MU liên tục bị tòa án xứ cờ hoa lệnh triệu tập vì những rắc rối anh gây ra trong thời gian nghỉ hè tại Los Angeles.

Thứ ba, 3/10/2017, 09:55 (GMT+7)
lukaku-gap-rac-roi-vi-quay-o-my

Lukaku nghỉ hè và gây rắc rối ở Mỹ. Ảnh: NS.

Lukaku bị cáo buộc tổ chức những bữa tiệc gây âm thanh quá lớn tại Beverly Hills. Khoảng 20h ngày 2/7, cảnh sát khu vực phải tới biệt thự thuê của chân sút người Bỉ để làm việc sau 5 lần nhận được cảnh báo của người dân trong suốt 5 ngày.

Vì rắc rối liên quan, Lukaku nhận lệnh có mặt ở tòa Los Angeles ngày 2/10 nhưng có thể chọn không tham gia trực tiếp vào buổi điều trần mà ủy quyền cho luật sư. Ông Robert Humphreys - luật sư riêng của tiền đạo 24 tuổi - vừa kết thúc tranh luận và tuyên bố thân chủ vô tội.

Tuy nhiên, luật sư thành phố James Eckart cho biết Lukaku phải đối mặt với án phạt cùng khoản tiền trang trải chi phí của những lần gọi cảnh sát trong 5 ngày liên tiếp. Uỷ viên Jane Godfrey, giám sát vụ án, tiếp tục gửi lệnh triệu tập cho Lukaku xuất hiện tại toà án Los Angeles vào ngày 21/11. Một lần nữa, Lukaku có thể không trực tiếp tham gia mà ủy quyền cho luật sư xử lý.

lukaku-gap-rac-roi-vi-quay-o-my-1

Lukaku và Pogba tại biệt thự thuê ở Mỹ. Ảnh: NS.

Ngay sau vụ việc bị cảnh sát tới "hỏi thăm", Lukaku chia sẻ hình ảnh vui chơi với người bạn thân Pogba trong chính biệt thự thuê ở Mỹ. Nguồn tin không cho biết tiền vệ MU có tham gia vui chơi gây tiếng ồn lớn cùng Lukaku hay không.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?