Thứ tư, 16/11/2016, 16:03 (GMT+7)

Lực sĩ Anh dùng hai người đàn ông làm tạ

Người đàn ông khỏe nhất nước Anh, Eddie Hall khiến các fan 'choáng' khi khoe sức mạnh đáng kinh ngạc.

Lực sĩ Anh dùng 2 người đàn ông làm tạ
 
 

Lực sĩ 28 tuổi mỗi tay nhấc một người đàn ông trưởng thành, thay vì nhấc tạ trong phòng gym. Trong đoạn video mới được chia sẻ trên Facebook, ban đầu Eddie phải dùng hết sức mới nâng được hai chàng trai lên khỏi mặt đất nhưng sau đó dễ dàng nâng lên, hạ xuống như khi tập tạ.

"Khi tạ ở quá xa, cuối phòng tập, tôi chỉ nắm lấy thứ gần mình nhất và nhấc lên thôi", lực sĩ người Anh hài hước chia sẻ. Đoạn video khoe sức khỏe của Eddie khiến các fan bị sốc. "Nâng tạ ở trình độ cao mới", tài khoản có tên Sohail Mohammed viết. Fan có tên Ethan Palmer thốt lên: "Gã này đúng là quái vật".

Eddie Hall

Eddie Hall nhiều lần giành danh hiệu người đàn ông khỏe nhất vương quốc Anh. Ảnh: YT.

Eddie Hall có biệt danh là "Quái thú" có chiều cao 191cm và nặng 182 kg. Anh là người đàn ông duy nhất có thể nâng mức trọng lượng 500 kg. Eddie nhiều lần giành danh hiệu người đàn ông khỏe nhất nước Anh và cả Vương quốc Anh. Ngôi sao 28 tuổi xếp thứ ba tại cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất thế giới 2016.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?