Thứ tư, 20/9/2017, 09:35 (GMT+7)

Loạt xe sang có nguy cơ bị 'bỏ xó' của Rooney

Với án phạt treo bằng lái hai năm, chàng Shrek không được cầm lái 4 xe sang đồng thời chịu chi phí bảo hiểm lớn.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney

BMW i8 giá 100.000 bảng là một trong 4 siêu xe trong garage nhà Rooney. Tuy nhiên, sau khi bị cấm lái xe hai năm vì uống rượu lái xe và vượt quá tốc độ, tiền đạo Everton không được cầm lái chiếc xe thể thao sang trọng này cùng ba xe sang khác.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney-1

Một trong số đó là chiếc Audi SQ7 50.000 bảng.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney-2

'Xế' Bentley Continental GT có giá 250.000 bảng của Rooney. Theo The Sun, chân sút một thời của tuyển Anh đang nhắm tới chiếc Lamborghini Aventador giá 350.000 bảng.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney-3

Sau khi bị cấm lái xe, Rooney được đưa tới sân tập trên chiếc Range Rover Overfinch 50.000 bảng. Ngoài ra, cựu sao MU còn có nguy cơ mất 185.000 tiền bảo hiểm xe.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney-4

Một chuyên gia về bảo hiểm xe sang cho biết: 'Việc này sẽ khiến cậu ta tốn kha khá đấy. Tỷ lệ những sao sân cỏ ở Premier League vi phạm luật, gây tai nạn, vượt quá tốc độ rất cao. Ai bị tội uống rượu lái xe có thể phải trả phí từ 10-20% giá trị của xe, tối đa có thể là 30.000 bảng. Chi phí này vô cùng lớn. Với người có tiền như Rooney, số tiền này có thể lo được'.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney-5

Phát ngôn viên của hãng bảo hiểm Elephant cũng chia sẻ: 'Cầu thủ chuyên nghiệp là những lái xe bị bấm lỗ bằng lái nhiều vì vi phạm các lỗi như vượt quá tốc độ, vượt đèn đỏ hoặc vừa lái xe vừa nghe điện thoại. Theo số liệu điều tra từ hơn ba triệu lái xe ở Anh, nghiên cứu cho thấy một phần ba số cầu thủ đã bị bấm lỗ bằng lái'. Việc Rooney hầu tòa vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo lại vượt quá tốc độ trở thành đề tài tranh châm biếm tại Anh.

loat-xe-sang-co-nguy-co-bi-bo-xo-cua-rooney-6

Trong khi đó, cô nàng Laura Simpson, người đi cùng Rooney hôm bị bắt, trở nên nổi tiếng. Sau khi thổ lộ rằng tiền đạo Everton ngưỡng mộ bộ ngực của mình, bà mẹ đơn thân kêu gọi Coleen tha thứ cho Rooney vì 'mọi chuyện chưa có gì quá đáng'. Tuy nhiên, Laura cũng thừa nhận nếu không bị cảnh sát chặn, cô và chàng Shrek sẽ có một đêm vui vẻ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?