Lộ diện bạn gái nữ sinh của Pistorius

VĐV khuyết tật nổi tiếng của Nam Phi đang hẹn hò với một nữ sinh 19 tuổi đồng hương.

Thứ hai, 3/3/2014, 10:13 (GMT+7)
ca-8603-1393813988.jpg

Pistorius tại tòa năm ngoái. Ảnh: AFP.

Một ngày trước phiên xét xử vụ Oscar Pistorius giết hại bạn gái cũ Reeva Steenkamp, tờ The Sun tiết lộ VĐV khuyết tật Nam Phi đang hẹn hò với nữ sinh viên có tên Leah Skye Malan. Cô này năm nay 19 tuổi, xuất thân từ một gia đình khá giả ở Nam Phi. Malan hiện học tập tại Johannesburg trong khi gia đình cô sống ở trang trại vùng Potchefstroom.

Pistoriu và Malan quen nhau tại Mozambique vào tháng 12 năm ngoái khi nữ sinh này đi nghỉ cùng gia đình. Mặc dù biết Pistorius sắp phải ngồi tù, Malan vẫn yêu và hết lòng ủng hộ anh. "Hai người rất yêu nhau. Cô ấy đã giúp Pistorius trong lúc anh ất gặp khó khăn. Malan đã giới thiệu Pistorius với gia đình của mình và họ đều chấp nhận anh ấy", một người bạn của Leah chia sẻ.

ca1-6856-1393813988.jpg

Bạn gái mới của Pistorius Leah Skye Malan. Ảnh: Sun.

Cũng theo nguồn tin này, bố của Malan - ông Andre - có thể sẽ tham dự phiên xét xử Pistorious, sẽ bắt đầu từ hôm nay 3/3 và kéo dài tới 20/3. Pistorious bị tố cáo với tội danh cố ý giết bạn gái cũ Reeva Steenkamp bằng 4 phát đạn trong ngày Valentine 2013.

Trong khi đó, VĐV 27 tuổi này một mực cho rằng anh vô ý giết Steenkamp vì nhầm cô với kẻ gian đột nhập nhà mình. Nếu bị kết tội cố ý giết người, Pistorious có thể sẽ phải lĩnh án tù chung thân.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?