Lộ ảnh hot giá 20.000 euro của Ramos và bồ mới

Sau nhiều ngày rình rập, cuối cùng cánh săn ảnh Tây Ban Nha cũng ‘chộp’ được khoảnh khắc âu yếm giữa hậu vệ Real và nàng MC Pilar Rubio.

Thứ năm, 11/10/2012, 15:11 (GMT+7)

>> Ramos và bồ mới chơi trò 'ú tim'

Ramos và

Ramos và Pilar Rubio thường đi riêng rẽ khi hẹn hò. Ảnh: Sport.

Thông tin Sergio Ramos hẹn hò nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp đồng hương Pilar Rubio đã rộ lên từ hồi tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, do chưa có chứng cứ cụ thể, cặp đôi này vẫn chưa thừa nhận mối quan hệ tình cảm của mình. Mỗi lần hẹn hò nhau, Ramos và Pilar thường áp dụng kế sách "người trước, người sau" để cánh paparazzi không chụp được cảnh họ tình tứ cùng nhau.

Pilar Rubio từng vài lần bị bắt gặp lén vào nhà Ramos lúc nửa đêm, tới sáng hôm sau mới ra về. Sau trận "Siêu kinh điển" với Barca hồi cuối tuần qua, Ramos cùng cô bồ hơn mình 8 tuổi hẹn nhau “tâm sự” ở khách sạn Villamagna. Tuy nhiên, cũng giống như các lần hẹn trước, cặp đôi vẫn đi riêng lẻ nên cánh săn ảnh lại gặp dịp chưng hửng.

Pilar Rubio đến khách sạn

Pilar Rubio đến khách sạn Villamagna 'tâm sự' với Ramos sau trận 'Siêu kinh điển'. Ảnh: SG.

Sự bí ẩn ngôi sao Real và nàng MC nổi tiếng càng thôi thúc giới săn tin xứ sở bò tót đi tìm "chứng cứ" cuộc tình giữa họ. Một số tờ tạp chí ra giá 50.000 euro cho bất kỳ ai chụp được tấm ảnh Ramos và Pilar hôn nhau. Sau nhiều ngày "phục kích", cuối cùng một tay săn ảnh cũng "chộp" được bức hình ngôi sao Real và bạn gái đang tình tứ bên nhau. Tuy nhiên do chỉ chụp được khoảnh khắc Pilar ôm hôn Ramos từ phía sau và chất lượng ảnh khá mờ nên bức ảnh chỉ được trả giá 20.000 euro.

Bức hình trị giá 20.000 eruo của Ramos và

Bức hình trị giá 20.000 eruo của Ramos và bạn gái mới trên tạp chí Lecturas. Ảnh: Sport.

Bức ảnh này sau đó được đăng tải trên tờ tạp chí Lecturas (Tây Ban Nha). Với "bằng chứng" tờ tạp chí này vừa đưa ra, nhiều người tin rằng hậu vệ Real và nàng MC xinh đẹp sẽ sớm công khai mối quan hệ yêu đương giữa họ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?