Liverpool ra mắt fanpage tiếng Việt trên Facebook

Đội bóng thành phố cảng nước Anh thông báo ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang Facebook chính thức của CLB.

Thứ tư, 15/1/2014, 12:05 (GMT+7)
li-6842-1389773084.jpg

Một fan nữ chia sẻ ảnh trên Facebook tiếng Việt của Liverpool FC. 

Với phiên bản Facebook bằng tiếng việt, Liverpool FC có thể gửi thông tin về đội bóng tới các CĐV của họ tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các fan giao lưu và chia sẻ niềm vui chiến thắng với đội bóng, ban huấn luyện và các cầu thủ. 

Hội những người yêu mến Liverpool FC tại Việt Nam (LFCVN) hình thành từ năm 2001, tại diễn đàn Trí Tuệ Việt Nam. Sau đó, các thành viên chung tay tạo dựng một ngôi nhà chung tại trang web liverpoolfc.vn chỉ một ngày trước trận chung kết Champion League 25/5/2005.

Đến ngày 23/2/2013, đội bóng Anh công nhận Hội CĐV Liverpool chính thức tại Việt Nam (LFCVN). Một năm sau, vào hôm qua 14/1, Liverpool FC thông báo việc ra mắt phiên bản tiếng Việt trên trang Facebook chính thức của CLB. 

Cộng tác với Liverpool FC để ra mắt phiên bản Facebook tiếng Việt thành công là bước tiến quan trọng để LFCVN có thể tự tin xúc tiến việc mời đội bóng sang thi đấu tại Việt Nam trong tương lai gần.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?