Lineker cho vợ con nhịn đói ngày Noel

Đảm nhận nhiệm vụ quay gà tây nhưng cựu danh thủ Anh quên không bật lò nên đến khi bỏ ra, miếng gà vẫn sống nguyên.

Thứ tư, 26/12/2012, 11:53 (GMT+7)
Lineker có kỷ niệm khó quên trong ngày Giáng sinh năm nay.

Lineker có kỷ niệm khó quên trong ngày Giáng sinh năm nay. Ảnh: Mirror.

Giống như nhiều gia đình khác, Lineker cùng vợ con tất bật chuẩn bị cho ngày Giáng sinh. Ông bố 52 tuổi chỉ có nhiệm vụ quay gà tây cho bữa trưa, món ăn truyền thống và quan trọng nhất ngày Noel. Tuy nhiên, vì đãng trí, Lineker cho gà vào nhưng quên không bật lò nên thịt không chín.

Vừa buồn cười vừa thẹn thùng, cựu sao Anh đăng ảnh miếng gà sống lên Twitter than vãn: "Hai giờ ở trong lò, miếng thịt gà tây vẫn nguội lạnh. Giúp tôi với nếu bạn đã bật lò lên. Công việc duy nhất của tôi đấy. Bữa trưa ngày Noel giờ thành bữa tối mất rồi. Tôi đáng phải cho ăn ở đĩa gỗ với một món ăn nguội ngắt".

Đến 16h chiều, Lineker lại cập nhật trên Twitter: "Chúng tôi sẽ ăn khai vị trước sau đó nghỉ ngơi... trong ba tiếng. Ăn món khai vị đã thấy no rồi, phải hoãn việc quay gà lại thôi".

Khi một fan thắc mắc về việc "giết" thời gian dài nghỉ ngơi trong bữa ăn, cựu danh thủ 52 tuổi cho biết anh sẽ đưa cún cưng đi dạo.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?