Thứ ba, 17/11/2015, 15:36 (GMT+7)

Lindsey Vonn: 'Tôi đã yêu Tiger Woods quá nhanh'

Người đẹp trượt tuyết không hề hối tiếc khi yêu tay golf đình đám, chỉ thừa nhận rằng cuộc tình đã qua mang tới nhiều kinh nghiệm.

Hai tháng sau khi ly dị chồng, Lindsey Vonn và Tiger Woods chung bước.

Hai tháng sau khi ly dị chồng, Lindsey Vonn và Tiger Woods chung bước. Ảnh: Rex.

Lindsey Vonn và Tiger Woods có hơn hai năm bên nhau, công khai hẹn hò từ tháng 3/2013 đến tháng 5/2015 thì tuyên bố chia tay. Cả hai chia sẻ rằng vì quá bận rộn nên không có thời gian nuôi dưỡng tình yêu trong khi có nhiều tin đồn cho rằng vì tay golf cựu số một thế giới phản bội người đẹp dẫn tới tình yêu tan vỡ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí New York Times hôm qua, mỹ nhân trượt tuyết thừa nhận rằng mình đã vội vã nhận lời yêu của Tiger Woods khi vừa ly dị người chồng Thomas Vonn. Cặp đôi kết hôn năm 2007 khi cô mới 22 tuổi và chia tay vào tháng 1/2013, chỉ hai tháng trước khi Lindsey và Tiger Woods chính thức yêu nhau.

"Thomas thực sự là bạn trai đầu tiên của tôi nên tôi không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò. Vì thế việc có một mối quan hệ khác ngay sau khi ly dị có thể không phải là một bước đi khôn ngoan với tôi. Tôi không tiếc nuối gì cả. Tôi yêu Tiger và tôi đã có gần ba năm tuyệt vời bên anh ấy. Nhưng nó cũng mang tới những bài học. Với mọi mối quan hệ, bạn phải biết mình cần gì và muốn gì ở người kia", Lindsey chia sẻ.

Rút kinh nghiệm từ hai mối tình sâu sắc đã qua, người đẹp 31 tuổi chưa vội vã tìm kiếm người mới mà tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, thoải mái. Lindsey Vonn cho biết, cô giờ có nhiều thời gian chăm lo cho bản thân hơn và tiếp tục cho những giải đấu trượt tuyết.

"Tôi không có bạn trai và bạn cần một người để lập gia đình. Tôi thực sự muốn có một tổ ấm của riêng mình, tôi đến từ một gia đình đông đúc mà. Nhưng tôi không ép buộc điều gì. Tôi còn ít thời gian để thực hiện giấc mơ thi đấu trượt tuyết nên không muốn đánh đổi cho bất kỳ điều gì", nhà vô địch trượt tuyết nổi tiếng của Mỹ khẳng định.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?