Thứ ba, 28/10/2014, 16:07 (GMT+7)

Lee Nguyễn chạy đua bầu chọn với Obafemi Martins

Ngôi sao gốc Việt là ứng cử viên cho danh hiệu 'Cầu thủ hay nhất tháng 10' của giải Nhà nghề Mỹ.

le-9672-1414486304.jpg

Lee Nguyễn đang đạt phong độ rất tốt ở giải Nhà nghề Mỹ. Ảnh: MLS.

Trang chủ của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) mlssoccer.com vừa công bố 5 ứng viên cho giải thưởng "Cầu thủ hay nhất tháng 10", trong đó có tên tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn. Trong tháng này, Lee Nguyễn tỏa sáng rực rỡ khi ghi 5 bàn trong 4 trận liên tiếp, góp công lớn giúp New England Revolution đạt thành tích bất bại (thắng 3, hòa một) và đứng thứ hai tại bảng xếp hạng miền Đông.

4 ứng viên còn lại cho danh hiệu này gồm tiền vệ Ethan Finaly (Columbus), tiền đạo Obafemi Martins (Seattle), tiền vệ Rodney Wallace (Portland) và hậu vệ Kendall Waston của (Vancouver). Hiện tại chân sút từng khoác áo Inter Milan Obafemi Martins dẫn đầu với hơn 40% số phiếu bầu. Với 23% số phiếu bầu, Lee Nguyễn đang xếp thứ hai.

So với các đối thủ của mình, Lee Nguyễn có thành tích ấn tượng hơn hẳn trong tháng này. Cụ thể, Ethan Finaly ghi được ba bàn thắng và có hai đường kiến tạo cho Columbus. Obafemi Martins ghi được hai bàn và có ba pha kiến tạo trong 4 trận đấu cùng Seattle. Rodney Wallace có ba pha lập công cho Portland trong khi hậu vệ Kendall Waston của Vancouver chỉ ghi được một bàn thắng.

Đây là lần thứ hai liên tiếp, Lee Nguyễn được đề cử cho danh hiệu "Cầu thủ hay nhất tháng" của MLS. Tên người thắng giải sẽ được công bố vào sáng thứ năm (30/10).

Video màn trình diễn của Lee Nguyễn cùng 4 ứng viên khác trong tháng 10

Các ứng viên cho danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng 10 ở giải Mỹ
 
 
Bạn có thể tham gia bình chọn "Cầu thủ hay nhất tháng 10" giải MLS tại đây.
Minh Khang
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao