Lavezzi ngoại tình vì nghiện sex

Chuyện tình giữa ngôi sao PSG và bạn gái Yanina Screpante gặp sóng gió sau khi anh liên tiếp bị phanh phui các bê bối ngoại tình.

Thứ năm, 21/8/2014, 17:35 (GMT+7)
la1.jpg

Có bạn gái xinh đẹp nhưng Lavezzi liên tục ngoại tình. Ảnh: Ciudad.

Theo giới thạo tin Argentina, Lavezzi và cô bạn gái Yanina Screpante đang trục trặc tình cảm và chuẩn bị đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò. Nguyên nhân là thời gian qua, tiền đạo của PSG liên tiếp bị phanh phui bê bối ngoại tình với các người đẹp.

Tại kỳ World Cup 2014, lấy cớ dành hết sức tập trung cho tập luyện và thi đấu, Lavezzi phớt lờ chuyện chăn gối với cô bạn gái xinh đẹp trong suốt hơn một tháng dù rằng tuyển Argentina không ban lệnh cấm sex. Tuy nhiên, sau khi World Cup kết thúc, Yanina mới vỡ lẽ Lavezzi "bỏ đói" cô vì còn bận "ăn chả" với siêu mẫu bốc lửa người Hy Lạp Vicky Xipolitakis.

Trong thời gian ở Brazil, Vicky Xipolitakis sống cùng khách sạn Boulevard Express với tuyển Argentina. Tối đến, thay vì đi ngủ giữ gìn sức khỏe, Lavezzi thường xuyên mò sang phòng Vicky để thể hiện bản lĩnh đàn ông giúp anh được phong là "biểu tượng sex" của tuyển Argentina.

Sau khi vụ việc bị phơi bày trên khắp các mặt báo, Yanina rất đau khổ nhưng vẫn chấp nhận tha thứ và tiếp tục tin tưởng vào Lavezzi. Cặp đôi hâm nóng tình yêu bằng kỳ nghỉ lãng mạn ở Ibiza, trước khi trở lại Paris nơi chân sút Argentina thi đấu cho PSG để chuẩn bị cho mùa giải mới. Mới cách đây vài ngày, Lavezzi còn khiến bạn gái sung sướng khi tiết lộ với giới truyền thông rằng anh và Yanina sẽ cưới nhau vào năm sau.

Tuy vậy, niềm vui của Yanina không kéo dài được lâu khi mới đây Lavezzi tiếp tục bị phanh phui một bê bối sex khác. Theo tờ Ciudad, thời gian gần đây, chân sút 29 tuổi của PSG thường xuyên lừa dối bạn gái, nhắn tin tán tỉnh và chat sex với nhiều chân dài qua điện thoại. Một số nguồn tin không ngần ngại chỉ đích danh siêu mẫu bốc lửa Magali Mora chính cô là một trong những người đẹp từng chat sex với Lavezzi.

la2.jpg

Siêu mẫu Magali Mora hớp hồn Lavezzi trong các cuộc chat sex. Ảnh: DC.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?