Thứ bảy, 18/8/2018, 10:45 (GMT+7)

Làng VĐV quá tải, tuyển nữ Việt Nam phải chuyển chỗ ở sát ngày ra quân Asiad

Thầy trò HLV Mai Đức Chung không thể ở lại làng VĐV do số lượng thành viên các đoàn tới dự Asiad 2028 ngày một đông.

Tuyển nữ Việt Nam dọn hành lý rời làng VĐV Palembang. Ảnh: VFF.

Tuyển nữ Việt Nam dọn hành lý rời làng VĐV Palembang. Ảnh: VFF.

Sau buổi tập chiều 17/8, ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam bất ngờ nhận được thông báo từ đại diện đoàn thể thao Việt Nam tại TP Palembang, Indonesia về việc thay đổi chỗ ở. Lý do được ban tổ chức nước chủ nhà đưa ra là số lượng phòng trong làng VĐV Palembang không đáp ứng được nhu cầu chỗ ở cho VĐV, HLV và quan chức các nước tham dự khi các đoàn tới đây dự Asiad 2018 ngày một đông.

Từ ngày 13/8, không chỉ tuyển bóng đá nữ, VĐV các môn khác như bắn súng, quần vợt, đua thuyền, tennis, bowling, patin, canoing, cầu mây... của đoàn thể thao Việt Nam cũng lần lượt sang Palembang để chuẩn bị bước vào thi đấu.

Địa điểm đóng quân mới của tuyển Việt Nam là khách sạn Grand Zuri. Đây là khách sạn ba sao đội U16 nữ Việt Nam từng ở trong thời gian tham dự U16 nữ Đông Nam Á 2018  hồi tháng 4 vừa qua. Khách sạn Grand Zuri mới được xây dựng với cơ sở vật chất tốt, nằm gần sân thi đấu Bumi, nơi sẽ diễn ra trận đấu mở màn của tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan.

Tuyển nữ Việt Nam tới khách sạn Grand Zuri lúc 21h ngày 17/8. Ảnh: VFF.

Tuyển nữ Việt Nam tới khách sạn Grand Zuri lúc 21h ngày 17/8. Ảnh: VFF.

Theo lịch, ngày 18/8, tuyển nữ Việt Nam có buổi tập tối, từ 19h-20h30 tại sân tập Jakabaring trong làng VĐV Palembang. 19h ngày 19/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đá trận ra quân với Thái Lan. Ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng, tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản lúc 15h ngày 21/8 trên sân Gelora , cũng trong làng VĐV Palembang.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao