Làm fan nhí khóc, Bùi Tiến Dũng viết thư xin lỗi

Thủ môn đội trưởng U23 Việt Nam thấy có lỗi vì không kịp ký tặng người hâm mộ.

Thứ sáu, 7/6/2019, 08:16 (GMT+7)

Bức thư được đăng trên Instagram của Bùi Tiến Dũng, sau buổi tập cuối của đội U23 Việt Nam trước trận đấu với Myanmar. "Khi tập xong, vội về nên anh không kịp ký cho một bạn nhỏ buộc tóc mặc áo sọc kẻ ngang. Lên xe nhìn xuống anh thấy em đứng khóc. Anh rất xin lỗi", thủ môn sinh năm 1997 viết. "Về tới khách sạn anh có đứng chờ em một lúc nhưng chắc em không theo đội về đây. Mong em sẽ thấy được những lời này và nhận lời xin lỗi của anh. Hẹn em ngày mai tới cổ vũ cho đội nhé".

Bùi Tiến Dũng tập luyện cùng U23 Việt Nam. Ảnh: Đương Phạm.

Bùi Tiến Dũng tập luyện cùng U23 Việt Nam. Ảnh: Đương Phạm.

Bùi Tiến Dũng được mến mộ sau giải U23 châu Á 2018, khi anh trở thành người hùng ở những loạt luân lưu giúp Việt Nam vào chung kết. Trang Facebook của Bùi Tiến Dũng hiện có hơn ba triệu người theo dõi. Anh cũng là gương mặt đại diện quen thuộc của một số nhãn hàng.

Chấn thương cổ tay hồi đầu năm khiến Bùi Tiến Dũng không thể ra sân thường xuyên, dẫn đến chưa đạt phong độ cao. Hiện anh tập trung cùng đội U23 Việt Nam, không cùng đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan đá King's Cup.

"Khi được ban huấn luyện và các đồng đội bầu làm đội trưởng, đó là một niềm vui và vinh dự của tôi. Tôi có chia sẻ với các đồng đội rằng mọi người lên đây tập trung cùng hỗ trợ nhau để tạo thành tập thể mạnh. Điều đó sẽ giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất", Bùi Tiến Dũng phát biểu trước trận đấu.

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar diễn ra 20h hôm nay 7/6, tại Phú Thọ.

Tiến Dũng lần đầu chia sẻ khi được làm đội trưởng U23 Việt Nam
 
 

Bùi Tiến Dũng chia sẻ lần đầu làm đội trưởng U23 Việt Nam

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?