Kỳ Hân bảo vệ mẹ chồng trước lời đồn bắt Ly 'Kute' phá thai

Bà xã Mạc Hồng Quân tỏ thái độ bức xúc trước những lời đả kích và lăng mạ của anti-fan với gia đình cô.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:40 (GMT+7)
ky-han-bao-ve-me-chong-truoc-loi-don-bat-ly-kute-pha-thai

Kỳ Hân khoe ảnh đưa cu Tỏi đi sắm đồ ở một trung tâm thương mại tại Prague, phía sau là mẹ và chị gái của Mạc Hồng Quân. Ảnh: FB.

Kỳ Hân cùng ông xã Mạc Hồng Quân và con trai cu Tỏi đang có kỳ nghỉ đón Giáng sinh và năm mới ở CH Czech. Tuy nhiên, những ngày qua, ngoài niềm vui được ở bên người thân, chân dài quê Sóc Trăng còn phải nhận những nỗi bực dọc, bức xúc vì anti-fan.

Mỗi lần Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh vui chơi của con trai và ông xã, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người nhảy vào bình luận với những lời lẽ xúc phạm, dè bỉu. Không ít người dùng ảnh của bé Khoai Tây - kết quả mối tình giữa Mạc Hồng Quân và tình cũ Khánh Ly để chê bai cu Tỏi đồng thời chỉ trích chân sút Việt kiều "vô tình", "vô trách nhiệm"...

Trước những lời thóa mạ dồn dập, Kỳ Hân bức xúc lên tiếng phản pháo trên trang cá nhân. "Facebook là trang cá nhân của em, đã thuộc về cá nhân thì em thích đăng ảnh gì là chuyện của em. Em đăng ảnh gia đình em mà làm các bác cảm thấy không thoải mái thì xin mời ra chỗ khác chơi. Chuyện gia đình em không hề liên quan đến các vị đâu và xin các vị đừng có gán ghép tội cho em nhé.

Con em sinh ra, xấu hay đẹp cũng là con em, liên quan gì đến gia đình nhà các vị không. Con em lỡ mà có xấu thì lớn em đập tiền vào cho nó phẫu thuật thẩm mỹ nên các vị không phải lăn tăn. Đằng này em thấy cháu đủ đẹp rồi nên không phải lo lắng cho gia đình làm gì. Các vị nên lo cho gia đình mình thì hơn", Kỳ Hân viết.

"Chồng em anh ấy có đào hoa thì cũng là chồng em. Các vị ghét anh ấy thì anh ấy vẫn là chồng em chứ không phải chồng hay con rể nhà các vị. Đừng nói với em là chồng em nó không có tình người... Đừng bảo anh ấy không công bằng, con đứa thương đứa không, để đứa này đầy đủ và đứa kia thiệt thòi. Vâng, làm gì có cơ hội mà mang tiếng vô lương tâm.

Đừng nói như đúng rồi rằng mẹ chồng em ép cô ấy phá thai. Bà chẳng bao giờ thất đức như thế đâu. Đừng gắn cho bà cái tội quá lớn này. Bà mà ác như thế chắc ngày xưa bà đã ép em bỏ cháu nội bà để khỏi phải cưới xin và chịu cơn bão dư luận ầm ầm mà các vị ban cho", nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm" bênh vực ông xã và mẹ chồng.

ky-han-bao-ve-me-chong-truoc-loi-don-bat-ly-kute-pha-thai-1

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và cu Tỏi được bố mẹ và chị gái ra sân bay đón khi đến CH Czech. Kỳ Hân cho biết mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng rất tốt. Ảnh: FB.

Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Hân lên tiếng phản pháo anti-fan. Chân dài quê Sóc Trăng từng cho biết cô có thể chịu đựng mọi lời lẽ cay nghiệt dành cho mình nhưng rất khó kiềm chế khi chồng con, người thân bị xúc phạm.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?