Kournikova khoe ảnh cùng con trai nhỏ xem World Cup

Cựu tay vợt người Nga và hai đứa con song sinh tận hưởng thời gian rảnh rỗi với giải đấu tổ chức ở quê nhà.

Thứ hai, 18/6/2018, 14:19 (GMT+7)
Kournikova khoe ảnh cùng con trai nhỏ xem World Cup

"Mùa hè này, ngoài nhiệm vụ chăm sóc hai đứa trẻ, Anna chắc chắn cũng bận rộn theo dõi World Cup tại Nga", tờ AS bình luận.

Hình ảnh Kournikova và Nicholas được Enrique Iglesias chụp bằng smartphone. Phía sau lưng hai mẹ con là TV chiếu trận khai mạc World Cup Nga gặp Ảrập Xêút. Trong ảnh, cậu nhóc hơn 6 tháng tuổi Nicholas cười tươi, cầm quả bóng bông, mắt nhìn thẳng vào điện thoại của bố. "Chúng ta hãy tiến lên, đội tuyển Nga", là chú thích của cựu tay vợt cho hình ảnh, đi kèm là một hastag được viết bằng tiếng Nga.

Chia sẻ của Kournikova cho thấy cô vẫn luôn hướng về quê nhà Nga dù hiện tại, cả gia đình định cư ở Mỹ. Kournikova sinh ở Moskva 37 năm trước. Cô rời quê hương lúc 9 tuổi để theo học lò đào tạo VĐV quần vợt chuyên nghiệp Nick Bollettieri tại Florida, Mỹ. Xa quê hương từ nhỏ nhưng hiện tại, cô vẫn nói tiếng Nga.

Enrique Iglesias - Kournikova cho thấy cả gia đình đều rất yêu bóng đá. Anh từng chia sẻ hình ảnh cùng cặp song sinh Nicholas và Lucy xuất hiện trước truyền hình thưởng thức một trận bán kết của Champions League mùa này giữa Liverpool và AS Roma.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?