Thứ năm, 17/9/2020, 09:47 (GMT+7)

Kournikova khoe ảnh con gái

Người đẹp quần vợt một thời Anna Kournikova chia sẻ ảnh đáng yêu của bé Masha tối 16/9, nói rằng một ngày nào đó con gái sẽ thành sao tennis.

Em bé thứ ba nhà Kournikova - bé Masha - sắp tròn 8 tháng tuổi. Ảnh: Instagram.

Em bé thứ ba nhà Kournikova - bé Masha - sắp tròn 8 tháng tuổi. Ảnh: Instagram.

"Wimbledon, tôi đến đây", Kourikova viết chú thích đi kèm biểu tượng trái tim cùng những quả bóng tennis. Trong ảnh, cô bé Masha mặc đồ trắng, ngồi vững vàng, tươi cười. Masha có mái tóc vàng được mẹ buộc thành hai bím đáng yêu, đôi mắt to tròn. Cô nhóc chào đời cuối tháng một, sắp tròn 8 tháng tuổi. Trước Masha, cựu nữ hoàng quần vợt và bạn trai là ca sĩ Enrique Iglesias còn có cặp song sinh một trai một gái Lucy và Nicholas chào đời năm 2017.

Kournikova khoe ảnh con gái nhỏ
 
 

Cặp song sinh Nicholas và Lucy nhà Kournikova.

Cặp sao vốn kín tiếng trong chuyện riêng tư, giấu toàn bộ quá trình mang thai của cả ba nhóc. Tuy nhiên từ ngày đón Masha, Anna Kournikova và Enrique Iglesias chia sẻ ảnh gia đình, con cái nhiều hơn. Hồi tháng 4. Enrique Iglesias cho biết, hai nhóc Nicholas và Lucy cũng vui vẻ khi có thêm em, trái với lo lắng ban đầu của anh. Chàng ca sĩ 45 tuổi thổ lộ, anh không ngại thay tã, pha sữa cho con. Bạn trai lâu năm của người đẹp Kournikova mong muốn các con sẽ nối nghiệp thể thao của mẹ, thay vì ca hát như bố.

Người đẹp một thời của làng quần vợt bên bé Masha đầu tháng 4. Ảnh: Instagram.

Người đẹp một thời của làng quần vợt bên bé Masha đầu tháng 4. Ảnh: Instagram.

Người đẹp một thời của làng bóng nỉ và chàng ca sĩ nhạc Latin bên nhau từ năm 2001, nhiều lần bị đồn bí mật đính hôn hay cưới nhưng cả hai đều không xác nhận. Lần gần đây nhất vào năm 2018, giọng ca người Tây Ban Nha chia sẻ rằng họ chưa kết hôn. Dù vậy, người đẹp Nga đã thêm họ Iglesias vào tên tài khoản Instagram.

Kournikova bắt đầu chơi tennis từ năm 1995 nhưng 8 năm sau giải nghệ khi mới 21 tuổi. Người đẹp 39 tuổi từng xếp thứ 8 thế giới và thu về hơn 3,5 triệu bảng tiền thưởng. Sự nghiệp không quá nổi bật, Kournikova được biết đến nhiều hơn nhờ nhan sắc.

Kournikova và bạn trai Enrique Iglesias gắn bó suốt 20 năm qua. Ảnh: USM.

Kournikova và bạn trai Enrique Iglesias gắn bó suốt 20 năm qua. Ảnh: USM.

Hoàng Trang (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả