Thứ ba, 7/5/2013, 10:33 (GMT+7)

Kournikova chuẩn bị lên xe hoa

Sau 12 năm yêu nhau, cuối cùng cựu nữ hoàng quần vợt và chàng ca sĩ Enrique cũng chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Anna Kournikova và

Anna Kournikova và bạn trai Enrique Iglesias lãng mạn trong kỳ nghỉ ở Miami, Mỹ.

Cựu nữ hoàng quần vợt và chàng ca sĩ điển trai vừa thông báo chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Cựu nữ hoàng quần vợt và chàng ca sĩ điển trai vừa thông báo chuẩn bị tổ chức đám cưới. Với thông tin sốt dẻo này, giới truyền thông đùa vui rằng John Isner phải mất 11 giờ mới đánh bại được Nicolas Mahut, một trận đấu có thời gian kéo dài kỷ lục trong lịch sử tennis nhưng chừng đó cũng không thấm vào đâu so với việc Kournikova phải đợi 12 năm để được làm đám cưới với bạn trai Enrique.

Đám cưới của cặp đôi dự định sẽ được tổ chức vào tuần tới tại Miami.

Đám cưới của cặp đôi dự định sẽ được tổ chức vào tuần tới tại Miami.

A source said: Annas been gagging to get married for years but Enriques resisted, openly talking about how he doesnt want to settle.

'Anna đã nói chuyện với Enrique về đám cưới trong suốt nhiều năm qua nhưng anh ấy vẫn chưa có ý định này. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng quyết định tổ chức cưới vào tuần tới. Khách mời sẽ có những nhân vật nổi tiếng thế giới như Nicole Scherzinger, Lewis Hamilton, Jennifer Lopez, Eva Longoria, David - Victoria Beckham', một nguồn tin thân cận với Anna Kournikova tiết lộ.

Kournikova

Kournikova và Enrique yêu nhau 12 năm mới chịu làm đám cưới. Chàng ca sĩ 38 tuổi cho biết anh chưa muốn có con cho tới khi 40 tuổi.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?