Thứ ba, 28/1/2020, 00:03 (GMT+7)

Kobe Bryant và con gái xem bóng rổ trước tai nạn

Người hâm mộ chia sẻ đoạn video Bryant sôi nổi trao đổi với con gái 13 tuổi trong một trận bóng rổ ở Mỹ.

Video xúc động về Kobe Bryant và con gái trước tai nạn
 
 

Đoạn video gây bão trên các mạng xã hội hôm qua, sau khi người hâm mộ hay tin Kobe Bryant và con gái Gianna tử nạn vì rơi trực thăng. Người hâm mộ tiếc thương cho một huyền thoại và cô con gái tài năng vừa mất đi tương lai tươi đẹp. 

Đoạn video ghi lại cảnh hai bố con trong một trận bóng rổ hồi tháng 12 ở Mỹ. Vừa xem trận đấu, huyền thoại Bryant vừa truyền đạt kinh nghiệm cho cô con gái 13 tuổi, người thừa hưởng niềm đam mê thể thao từ bố.

Đoạn video ghi lại cảnh hai bố con trong một trận bóng rổ hồi tháng 12 ở Mỹ. Vừa xem trận đấu, huyền thoại Bryant vừa truyền đạt kinh nghiệm cho cô con gái 13 tuổi, người thừa hưởng niềm đam mê thể thao từ bố.

Trong một cuộc phỏng vấn trước tai nạn, Bryant chia sẻ anh và con gái dành thời gian xem các trận bóng rổ cũng nhau qua băng hình. Gianna xem rất nhiều trân đấu của các ngôi sao bóng rổ để học hỏi, thậm chí là quan sát LeBron James, kình địch một thời của bố. 

Trong một cuộc phỏng vấn trước tai nạn, Bryant chia sẻ anh và con gái dành thời gian xem các trận bóng rổ cùng nhau qua băng hình. Gianna xem rất nhiều trận đấu của các ngôi sao bóng rổ để học hỏi, thậm chí quan sát LeBron James, kình địch một thời của bố. 

Tôi thấy rất vui bởi vì đây là lần đầu tiên tôi xem trận đấu thông qua góc nhìn của con bé, Bryant từng chia sẻ.

"Tôi thấy rất vui bởi vì đây là lần đầu tiên tôi xem trận đấu thông qua góc nhìn của con bé", Bryant từng chia sẻ.

Gianni là con gái lớn thứ hai trong bốn người con của Bryant và vợ Vanessa. Cô bé 13 tuổi đang thi đấu trong đội bóng rổ có tên The Mamba, do bố cô làm HLV.

Gianna là con gái thứ hai trong bốn người con của Bryant và vợ Vanessa. Cô bé 13 tuổi đang thi đấu trong đội bóng rổ có tên The Mamba, do bố cô làm HLV.

Bryant bên vợ và 2 cô con gái đầu, Gianni đứng bên phải ngoài cùng.

Bryant bên vợ và 2 cô con gái đầu, Gianna đứng ngoài cùng bên phải.

Bryant và con gái tử nạn trên chiếc trực thăng riêng vào lúc 10 giờ sáng ngày 26/1 (giờ địa phương), do trực thăng bay vào vùng sương mù rồi đâm vào sườn đồi, bốc cháy. Cảnh sát địa phương cho biết toàn bộ chín người trên trực thăng, kể cả phi công đều thiệt mạng.

Bryant và con gái tử nạn trên chiếc trực thăng riêng vào lúc 10h ngày 26/1 (giờ địa phương), do trực thăng bay vào vùng sương mù rồi đâm vào sườn đồi, bốc cháy. Cảnh sát địa phương cho biết toàn bộ chín người trên trực thăng, kể cả phi công đều thiệt mạng.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?