Thứ hai, 26/12/2011, 11:50 (GMT+7)

Kobe Bryant ngoại tình với hơn 100 phụ nữ

Chính người vợ Vanessa của ngôi sao Los Angeles Lakers tiết lộ về số cô gái lên giường với chồng.

>> Sao bóng rổ Kobe Bryant nhiều lần ngoại tình
>> Siêu mẫu Playboy khiến nhà Kobe Bryant tan nát

Kobe Bryant và Vanessa thời mặn nồng. Ảnh:

Kobe Bryant và Vanessa thời mặn nồng. Ảnh:

Hôm 17/12 vừa qua, Kobe Bryant và bà xã Vanessa bất ngờ nộp đơn ly dị ra tòa sau hơn 10 năm chung sống và có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Người chủ động xin ly hôn là Vanessa với lý do "có những mối bất hòa không thể hóa giải".

Sau khi báo giới phanh phui ra những vụ ngoại tình liên tiếp của ngôi sao sao Los Angeles Lakers, Vanessa mới chịu thừa nhận chuyện cô quyết định ly dị người chồng nổi tiếng và giàu có là do Bryant đã nhiều lần phản bội mình.

Theo National Enquirer, Vanessa đã thuê một thám tử tư để điều tra các mối quan hệ đáng ngờ của chồng trong những năm vừa qua.

Kết quả, cô không thể tin vào tai mình khi thám tử thông báo Kobe Bryant từng ngoại tình với ít nhất 105 người phụ nữ khác nhau trong suốt cuộc hôn nhân 10 năm giữa hai người.

"Vanessa cho biết rằng trong một năm Kobe ngoại tình với ít nhất 10 người phụ nữ và nếu tính trong 10 năm chung sống giữa họ thì anh ta có không dưới 105 người tình. Sự dối trá của Kobe đã khiến Vanessa tổn thương rất nhiều nhưng cô ấy vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Cho tới gần đây khi được thám tử chìa tận tay những bức ảnh Kobe trên giường cùng người đàn bà khác thì cô ấy không thể chịu đựng thêm được nữa", một người bạn thân với Vanessa tiết lộ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao