Thứ sáu, 31/1/2020, 08:37 (GMT+7)

Kobe Bryant cố hàn gắn với bố mẹ trước khi qua đời

Mâu thuẫn giữa cựu siêu sao bóng rổ vừa tử nạn Kobe Bryant và bố mẹ xuất phát từ việc hai người không ủng hộ mối quan hệ của anh và bà xã Vanessa 20 năm trước.

Ông Joe và bà Pamela - bố mẹ của Kobe Bryant

Ông Joe và bà Pamela - bố mẹ của Kobe Bryant. Ảnh: Standardmedia.

The Sun cho biết, ông Joe và bà Pamela phản đối việc con trai kết hôn với người đẹp Vanessa khi còn quá trẻ, chàng 22 tuổi còn nàng 18 tuổi, nên đã không tới dự lễ cưới năm 2001. Mối quan hệ của Kobe Bryant và bố mẹ sau đó dịu đi rồi căng thẳng trở lại vào năm 2013 khi ông bà Joe và Pamela tự ý rao bán đấu giá các kỷ vật thể thao của con trai, khiến anh phải đâm đơn kiện. Bố mẹ Kobe Bryant cũng không tới trận đấu chia tay sự nghiệp của con trai năm 2016. Sau khi bé Capri chào đời tháng 6 năm ngoái, hai bên có những động thái giảng hòa nhưng vẫn chưa thân thiết như kỳ vọng của cựu huyền thoại bóng rổ.

"Mối quan hệ của Kobe và bố mẹ trải qua loạt thăng trầm. Hai bên tranh cãi thời gian dài vì bố mẹ anh không ưa Vanessa. Khi Gianna chào đời năm 2006, hai phía làm lành nhưng rồi phiên tòa năm 2013 đã phá hủy mối quan hệ này. Kobe vẫn luôn muốn hàn gắn mọi chuyện - anh ấy là người đàn ông của gia đình và mong muốn gia đình đông đúc gắn bó. Khoảng thời gian bé Capri sinh ra năm 2019, mọi chuyện tiến triển tốt hơn và hai bên nối lại liên lạc. Tuy nhiên, trước khi Kobe tử nạn, cả hai bên không gần gũi như anh mong đợi", một nguồn tin cho biết.

Vợ chồng Kobe Bryant

Vợ chồng Kobe Bryant chụp ảnh chung khi bé út Capri chưa chào đời đầu năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Sau khi Kobe Bryant và con gái thiệt mạng trong tai nạn trực thăng hôm 26/1, có tin một vài người bạn của cựu huyền thoại bóng rổ cố gắng kết nối vợ con Kobe với bố mẹ anh để hai gia đình xích lại gần nhau hơn trong hoàn cảnh hai bên đều có chung nỗi đau mất người thân. Tuy nhiên kể từ khi tai nạn xảy ra, ông Joe và bà Pamela được cho vẫn xa cách với mẹ con Vanessa. Ông Joe được trông thấy bên ngoài nhà ở Las Vegas hôm 29/1 trong khi bà Pamela không xuất hiện kể từ khi con trai và cháu nội thiệt mạng vì tai nạn máy bay riêng. 

Kobe Bryant là em út trong gia đình có ba chị em, trên anh có hai chị gái. Bố và cậu của cựu huyền thoại  đoản mệnh cũng từng là cầu thủ bóng rổ, thi đấu ở giải NBA. 

Kobe Bryant và con gái Gianna cùng tử nạn trong vụ máy bay trực thăng rơi hôm 26/1.

Kobe Bryant và con gái Gianna cùng tử nạn trong vụ máy bay trực thăng rơi hôm 26/1. Ảnh: SM.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả