Kiatisuk: 'Gặp Việt Nam lúc này mới biết ai mạnh hơn'

Cựu HLV tuyển Thái Lan nhận định khả quan khi đội tuyển nước này vào cùng bảng với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Thứ tư, 17/7/2019, 18:17 (GMT+7)

"Đây là cơ hội quá tuyệt vời cho chúng ta", cựu danh thủ Kiatisuk chia sẻ với truyền thông Thái Lan sau khi biết kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022. Thái Lan nằm chung bảng với Việt Nam, Malaysia, Indonesia và UAE.

"Thay vì gặp các đội mạnh ở Trung Đông, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì hầu hết đối thủ đều ở Đông Nam Á. Tôi tin chúng ta có thể nằm trong nhóm 12 đội mạnh nhất để vào vòng loại tiếp theo".

Kiatisak từng giúp Thái Lan tiến gần ước mơ dự World Cup.

Kiatisuk từng giúp Thái Lan tiến gần ước mơ dự World Cup.

Thái Lan sẽ gặp Việt Nam vào ngày 5/9, trận đầu tiên ở vòng loại World Cup của cả hai đội. Đánh giá về trận đấu duyên nợ này, cựu cầu thủ của HAGL nói thêm: "Trận đầu tiên gặp Việt Nam còn tùy thuộc vào HLV Nishino, việc ông ấy áp dụng lối chơi thế nào, hệ thống thế nào. Chúng ta vẫn chưa quen thuộc với triết lý thi đấu của ông ấy. Dù sao tôi tin ông ấy sẽ mang lại thành công, vì đã có kinh nghiệm và một lý lịch đẹp trong quá khứ. Thái Lan đã thua Việt Nam ở King's Cup nhưng đó là một trận giao hữu. Còn sắp tới là trận chính thức và mang nhiều ý nghĩa hơn. Trận đấu sắp tới sẽ cho thấy đội bóng nào mạnh hơn thực sự. Ở lần trước chúng ta chưa có đội hình tốt nhất".

Kiatisuk từng dẫn dắt Thái Lan vào năm 2015, đưa đội bóng này vào đến vòng loại thứ ba World Cup 2018 khu vực châu Á nhưng không thể giành suất tiến tới vòng chung kết. Sau những kết quả không tốt của đội tuyển nước này một năm qua, nhiều fan có mong muốn Kiatisuk trở lại nắm đội tuyển. Tuy nhiên, lúc này Thái Lan đã có tân HLV người Nhật Bản và Kiatisuk vẫn dành thời gian cho gia đình và kinh doanh.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?