Khoe bụng phẳng sau sinh, Danielle Lloyd bảo vệ các bà mẹ 'bỉm sữa'

Cựu hoa hậu Anh cho rằng không nên soi xét, châm biếm cơ thể người phụ nữ sau khi họ vừa sinh em bé.

Thứ năm, 21/9/2017, 17:07 (GMT+7)
Danielle Lloyd trước khi đẻ vài ngày (trái) và một tuần sau khi sinh con.

Danielle Lloyd trước khi đẻ vài ngày (trái) và một tuần sau khi sinh con. Ảnh: Instagram.

Hôm 19/9, người đẹp Danielle Lloyd gây bất ngờ với thân hình gọn gàng chỉ sau một tuần sinh con khi xuống phố cùng các con và chồng sắp cưới. Vài giờ trước, bà mẹ 4 con tiếp tục đăng tải ảnh vén áo lộ vòng hai phẳng lỳ như chưa từng mang bầu và sinh nở cùng quan điểm về cơ thể phụ nữ sau sinh. Cựu hoa hậu Anh quyết định lên tiếng sau khi cô nàng Chanelle Hayes mỉa mai thân hình gầy gò của Cheryl sau khi sinh em bé.

"Tuần qua có nhiều thông tin về việc các bà mẹ phải trông như thế nào sau khi sinh con. Tôi vừa sinh con được một tuần và đây là tôi, đơn giản là chính tôi. Tôi không có thời gian đi tập gym hay ăn kiêng trong vòng một tuần và dĩ nhiên vẫn phải trông đứa con mới sinh nữa. Nhưng tôi có nên xấu hổ vì ngoại hình của mình, có sợ bị soi mói hay không? Thêm một vài cân hay không, nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa ngoài uống bình. Chúng ta không chán việc cứ bình luận soi mói lẫn nhau hay sao", Danielle Lloyd cho biết.

"Dù bạn là Cheryl, Chanelle Hayes hay Serena Williams, liệu bất kỳ ai trong chúng ta có nên lo lắng về việc người ta nghĩ gì về cơ thể mình sau khi đã mang một em bé tới thế giới này. Chúng ta còn cả một quãng đường dài nuôi con, hãy cố gắng hết mình, tất cả đều không hoàn hảo. Tôi có 4 đứa con và chưa bao giờ chế nhạo thân thể của một bà mẹ nào khác. Hãy tập trung vào điều thực sự quan trọng chính là nuôi dạy lũ trẻ, chăm chút cho gia đình hơn là cho ngoại hình", bà mẹ 33 tuổi nói thêm.

khoe-bung-phang-sau-sinh-danielle-lloyd-bao-ve-cac-ba-me-bim-sua-1

Bà mẹ mới sinh Chanelle Hayes (trái) chế nhạo thân hình cò hương của Cheryl dù vợ cũ A. Cole mới sinh bé Bear được 6 tháng. Ảnh: Sun.

Tuần qua, bà mẹ mới sinh con hồi tháng 8, Chanelle Hayes, mỉa mai thân hình gầy gò của nữ ca sĩ Cheryl dù cô mới sinh bé Bear được 6 tháng. "Cô ta có tiền, mẹ lại ở bên toàn thời gian để chăm sóc em bé khi cô ấy đi gập bụng hàng triệu lần. Tôi không nghĩ chuyện này công bằng, tôi không khuyến khích việc này", Channelle Hayes, người đẹp từng bắt chước Vic, chia sẻ. Sau khi bị nhiều ý kiến phản đối, Hayes giải thích rằng chỉ muốn lưu ý các bà mẹ sau sinh khác không cần phải giấu bụng mỡ cho tới khi nào về lại cân nặng ban đầu.

Danielle Lloyd vừa sinh bé trai thứ tư hôm 13/9. Đây là con đầu lòng của người đẹp Anh và hôn phu tương lai, Michael O'Neil.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?